Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

"Step Up All In" đã sẵn sàng trở lại

Kinhtedothi - Vũ đạo đỉnh cao kết hợp với âm nhạc tuyệt vời cùng sự diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng chính là lí do khiến khán giả mê mẩn “Step Up” ngay từ những phần đầu tiên. Thế nên khi phần cuối của loạt phim này, “Step Up All In” được khởi quay đã nhận được không ít sự háo hức của người hâm mộ.

 Đây hứa hẹn là tập phim hoành tráng nhất khi hội tụ đầy đủ “anh tài” từ các phần trước của bộ phim như Briana Evigan (nữ chính của Step Up 2: The Streets), Ryan Guzman (nam chính của Step Up: Revolution) cùng Alyson Stoner (Camille), Adam Sevani (Moose), Misha Hamilton (Eddy),  Stephen Boss (Jason)…
Lần này các nhóm nhảy sẽ cùng tụ hội về Las Vegas, nơi có sân khấu hào nhoáng và khốc liệt nhất nước Mỹ để tham gia vào một cuộc tranh tài. Phần thưởng dành cho nhóm chiến thắng là hợp đồng biểu diễn chuyên nghiệp trong suốt 3 năm tại kinh đô giải trí của Mỹ. Những màn tranh đấu đỉnh cao sẽ diễn ra vô cùng gay cấn và hồi hộp bởi ai cũng muốn chứng tỏ tài năng, niềm đam mê và khát khao chiến thắng.
 Bên cạnh những màn vũ đạo đẹp mắt thì âm nhạc cũng chính là chất xúc tác tuyệt vời cho bộ phim này. Các nhà sản xuất đã công bố danh sách soundtrack của bộ phim với sự góp mặt của những cái tên hàng đầu trong làng âm nhạc thế giới như rapper đoạt giải Grammy năm 2008 Lil Wayne, rapper của “Rain Over Me"; Pit Bull hay phù thuỷ âm thanh Steve Aoki - DJ trong Top 10 DJ hàng đầu thế giới. Tất cả đã sẵn sàng để đốt cháy khán giả bằng sự bùng nổ của vũ đạo và âm nhạc đỉnh cao.

 "Step Up All In" dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/8.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh “tuýt còi” nhiều ca sĩ lệch chuẩn 

TP Hồ Chí Minh “tuýt còi” nhiều ca sĩ lệch chuẩn 

27 Oct, 03:15 PM

Trước những biểu hiện lệch chuẩn trong đời sống âm nhạc, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã ban hành Công văn số 69-CV/BTGDVTU, yêu cầu định hướng và chấn chỉnh hoạt động sáng tác, biểu diễn. Đây được xem là bước đi kịp thời nhằm giữ gìn thuần phong mỹ tục và xây dựng môi trường văn hóa nghệ thuật lành mạnh, phù hợp với định hướng giá trị của xã hội hiện nay.

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025

Ngắm nhan sắc tân Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025

26 Oct, 10:41 AM

Vượt qua 28 thí sinh đến từ nhiều trường đại học trên cả nước, Hoàng Ngọc Như, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh, đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025 trong đêm chung kết tối 25/10 tại Bắc Ninh, chinh phục khán giả bằng trí tuệ, bản lĩnh và vẻ đẹp rạng ngời

Nội dung, lịch chiếu phim Thủy long ngâm của La Vân Hi đang gây tranh cãi

Nội dung, lịch chiếu phim Thủy long ngâm của La Vân Hi đang gây tranh cãi

25 Oct, 02:41 PM

Kinhtedothi - Thủy long ngâm vừa lên sóng trên Mango TV và chuẩn bị phát sóng trên đài Hồ Nam, nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả Trung Quốc và quốc tế. Với mức đầu tư lớn, dàn diễn viên trẻ nổi tiếng và hiệu ứng truyền thông mạnh, bộ phim đang tạo nên sức nóng đáng kể ngay từ những tập đầu.

Đoàn phim Giày khiêu vũ đỏ của Châu Dã bị chỉ trích

Đoàn phim Giày khiêu vũ đỏ của Châu Dã bị chỉ trích

24 Oct, 04:02 PM

Ngày 22/10, tại khuôn viên Đại học Vân Nam (Trung Quốc), đoàn phim "Giày khiêu vũ đỏ" - dự án có sự tham gia của Châu Dã trong vai chính - gây bức xúc khi để xảy ra vụ việc chiếc xe thuộc ê-kíp quay đâm trúng một chú mèo được sinh viên trong trường chăm sóc, khiến con vật tử vong tại chỗ. Sự cố nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ