Sử dụng dịch vụ của Grab, bạn đã bao giờ thử nhắn tin?

Tiến Tùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đi Grab một cách chuyên nghiệp, bạn đừng quên thử qua GrabChat - tính năng nhắn tin hoàn toàn miễn phí được tích hợp ngay trên ứng dụng Grab!

Chỉ mới ra mắt được 6 tháng, GrabChat đã gửi ra 78 triệu tin nhắn, giúp kết nối khách hàng với tài xế một cách nhanh chóng, an toàn với rất nhiều những lợi ích, có thể kể đến như:

Tiết kiệm tối đa: Không cần gọi điện thoại, không cần SMS. Bằng cách kết nối trực tiếp bạn với tài xế, GrabChat đã giúp người dùng trên toàn Đông Nam Á tiết kiệm 1 triệu Đô la Mỹ so với việc nhắn tin truyền thống.

 Tài xế đến đón nhanh hơn: Nhờ vào việc nhắn tin, bạn có thể giúp tài xế biết chính xác địa điểm đón mình, giảm thời gian chờ đợi, điều này cũng giúp giảm tỷ lệ hủy cuốc xe không mong muốn.

 An toàn tuyệt đối: Với GrabChat, bạn có thể liên hệ mà không cần dùng đến số điện thoại cá nhân, nội dung tin nhắn cũng tự động được xóa khi chuyến đi kết thúc.

 Có sẵn tin nhắn mẫu: Bạn quá bận để soạn tin nhắn? Đừng lo, Grab đã có sẵn những tin nhắn mẫu cho bạn. Một thông tin thú vị là 50% tin nhắn được tài xế gửi ra đều là tin nhắn mẫu!

Bạn sẽ sử dụng GrabChat ở chuyến đi kế tiếp chứ?