DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
 • Công ty bất động sản GAIA gắn kinh doanh với lợi ích cộng đồng
  Công ty bất động sản GAIA gắn kinh doanh với lợi ích cộng đồng
  16-02-2018 06:56
  Kinhtedothi - Là đơn vị mới được thành lập hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS), nhưng GAIA đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình thông qua nhiều dự án có giá trị đầu tư hàng nghìn tỷ đồng tại Miền Trung và Nam Bộ.
 • Làn gió mới tại thị trường địa ốc phía Nam
  Làn gió mới tại thị trường địa ốc phía Nam
  16-02-2018 12:08
  Kinhtedothi - Sau khu vực phía Tây, tâm điểm của thị trường bất động sản (BĐS) những năm gần đây dành nhiều sự chú ý cho khu vực phía Nam Hà Nội. Hạ tầng giao thông, tiện ích công cộng được đầu tư phát triển nhanh chóng đang làm diện mạo phía Nam thay đổi từng ngày, từng giờ.
 • Công ty xây dựng Lê Quân: “Động lực lớn lao nhất của chúng tôi là nụ cười của chủ đầu tư”
  Công ty xây dựng Lê Quân: “Động lực lớn lao nhất của chúng tôi là nụ cười của chủ đầu tư”
  14-02-2018 09:36
  Kinhtedothi - “Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc khi chủ đầu tư vui, hài lòng vì công việc, thành quả của chúng tôi làm cho họ. Với Lê Quân, động lực lớn lao nhất đó là nụ cười của chủ đầu tư” - ông Lê Quỳnh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Lê Quân chia sẻ.
 • Phúc Hoàng Ngọc: Hành trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bất động sản
  Phúc Hoàng Ngọc: Hành trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp bất động sản
  14-02-2018 06:35
  Kinhtedothi - Từ một đơn vị tư vấn – thiết kế, sau gần 10 năm hình thành và phát triển, Phúc Hoàng Ngọc đã “vươn mình” trở thành chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản (BĐS) thuộc phân khúc bình dân, dành cho những người có thu nhập trung bình và những cặp vợ chồng trẻ chưa có nhiều thời gian tích lũy tài chính.
 • Khu Công nghiệp Đô thị & Sân Golf Châu Đức: Thu hút đầu tư bằng lợi thế riêng
  Khu Công nghiệp Đô thị & Sân Golf Châu Đức: Thu hút đầu tư bằng lợi thế riêng
  17-02-2018 07:20
  Kinhtedothi - Khu công nghiệp (KCN) Đô thị & Sân Golf Châu Đức là một khu phức hợp, một tổng dự án với nhiều dự án thành phần bao gồm: khu sản xuất công nghiệp, khu vực kho bãi, cảng ICD, khu đô thị thương mại, khu kinh doanh dịch vụ, khu vui chơi giải trí, công viên, sân golf… được quy hoạch đẹp và đồng bộ bởi Hyder (Anh Quốc) - công ty tư vấn xây dựng hàng đầu thế giới. Các dự án thành phần này nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của các nhà đầu tư cũng như người lao động trong suốt thời gian đầu tư kinh doanh tại đây.
 • Phú Lãm trên đà phát triển
  Phú Lãm trên đà phát triển
  14-02-2018 07:35
  Kinhtedothi - Năm 2017, UBND phường Phú Lãm, quận Hà Đông đã từng bước hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng theo kế hoạch đã đề ra. Trong đó, công tác quản lý đất đai, trật tự công cộng, cải cách hành chính có nhiều chuyển biến rõ rệt, góp phần ổn định và phát triển đời sống của Nhân dân trên địa bàn.
 • Quận Nam Từ Liêm: Đồng hành cùng doanh nghiệp để thu hút đầu tư
  Quận Nam Từ Liêm: Đồng hành cùng doanh nghiệp để thu hút đầu tư
  14-02-2018 08:36
  Kinhtedothi - Năm 2017, quận Nam Từ Liêm đã hoàn thành toàn diện 22/22 chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra, trong đó, 7/12 chỉ tiêu vượt kế hoạch. Đặc biệt, công tác thu ngân sách là một điểm sáng đưa Nam Từ Liêm vào top đầu về thu ngân sách của TP Hà Nội. Đồng hành cùng DN để thu hút đầu tư là giải pháp được quận ưu tiên hàng đầu để tăng thu ngân sách.
 • Huyện Mê Linh: Đưa Đền Hai Bà Trưng thành điểm du lịch văn hóa tâm linh
  Huyện Mê Linh: Đưa Đền Hai Bà Trưng thành điểm du lịch văn hóa tâm linh
  14-02-2018 06:39
  Kinhtedothi - Đến hẹn lại lên, vào ngày mùng 6 tháng Giêng Âm lịch hàng năm, huyện Mê Linh lại long trọng tổ chức Lễ hội Đền Hai Bà Trưng. Đây là hoạt động văn hóa tín ngưỡng quan trọng bậc nhất trong đời sống tâm linh của người dân địa phương nói riêng, đông đảo du khách thập phương nói chung.
 • Quận Thanh Xuân: Đột phá trong công tác cải cách hành chính
  Quận Thanh Xuân: Đột phá trong công tác cải cách hành chính
  14-02-2018 10:44
  Kinhtedothi - Tại quận Thanh Xuân, công tác cải cách hành chính (CCHC), ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) được đẩy mạnh, là đơn vị “top đầu” TP. Trong đó, việc triển khai, nhân rộng mô hình khu dân cư điện tử được Nhân dân đánh giá cao.
 • Đông Anh kiến tạo diện mạo đô thị văn minh
  Đông Anh kiến tạo diện mạo đô thị văn minh
  14-02-2018 13:46
  Kinhtedothi - Thực hiện Chỉ thị số 01/CT-UBND của UBND TP Hà Nội về “Năm trật tự và văn minh đô thị”, những năm qua, huyện Đông Anh đã triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp. Nhờ đó, diện mạo của vùng đất ven đô này đã có nhiều đổi thay tích cực. Một đô thị văn minh, hiện đại đang dần thành hình.
1 2 3 4 5