DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
 • Người dân miền Trung khốn khó trăm bề
  Người dân miền Trung khốn khó trăm bề
  14-11-2020 07:10
  Kinhtedothi - Đi dọc dài từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam, Quảng Ngãi… suốt những ngày qua, đến đâu chúng tôi cũng chứng kiến cảnh tiêu điều, tan hoang do mưa bão, lụt lội, sạt lở đất gây ra.
 • Chương trình “Chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung” của báo Kinh tế & Đô thị: Hành trình về với đồng bào vùng lũ miền Trung
  Chương trình “Chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung” của báo Kinh tế & Đô thị: Hành trình về với đồng bào vùng lũ miền Trung
  09-11-2020 08:25
  Kinhtedothi - Ngày 4/11, Đoàn công tác của báo Kinh tế & Đô thị và một số cá nhân, đơn vị, DN đã lên đường chuyển những phần quà của các nhà hảo tâm ủng hộ Chương trình “Chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung” do báo phát động tới người dân chịu thiệt hại nặng nề trong các đợt mưa lụt, lở đất thời gian qua. Những ngày qua, 1.000 suất quà đã được đoàn công tác trao đến tận tay từng người dân. Chúng tôi gọi đó là hành trình trao gửi yêu thương!
 • Về với bà con miền Trung
  Về với bà con miền Trung
  07-11-2020 20:33
  Kinhtedothi - Hàng trăm suất quà sẻ chia với đồng bào Quảng Trị, Thừa Thiên Huế chịu ảnh hưởng bão lũ đã được đoàn công tác báo Kinh tế & Đô thị cùng các nhà hảo tâm trao đến tận tay người dân.
 • Ấm lòng hai tiếng cảm ơn!
  Ấm lòng hai tiếng cảm ơn!
  05-11-2020 20:50
  Kinhtedothi - Đoàn công tác báo Kinh tế & Đô thị tiếp tục chuyến trao quà ủng hộ đồng bào miền Trung tại tỉnh Quảng Bình. Cứ mỗi suất quà trao đi, chúng tôi nhận lại những tiếng cảm ơn từ bà con. Sao thấy ấm lòng đến thế!
 • Báo Kinh tế & Đô thị trao 200 suất quà ủng hộ bà con vùng lũ Hà Tĩnh
  Báo Kinh tế & Đô thị trao 200 suất quà ủng hộ bà con vùng lũ Hà Tĩnh
  04-11-2020 18:50
  Kinhtedothi - Để giúp sức cùng đồng bào các tỉnh miền Trung vượt qua lũ lụt, chiều 4/11, Báo Kinh tế & Đô thị cùng các nhà tài trợ, đã tổ chức trao tặng 200 suất quà cho người dân xã Tượng Sơn (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh).
 • Thêm nhiều tấm lòng hảo tâm cùng báo Kinh tế & Đô thị chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung
  Thêm nhiều tấm lòng hảo tâm cùng báo Kinh tế & Đô thị chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung
  01-11-2020 18:15
  Kinhtedothi - Trong tuần qua, chương trình “Chung tay ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung” do báo Kinh tế & Đô thị phát động tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân, nhằm chia sẻ hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thất do thiên tai gây ra.
 • Lũ chưa qua lại lo bão đến
  Lũ chưa qua lại lo bão đến
  27-10-2020 08:29
  Kinhtedothi - Những “bãi chiến trường” do trận mưa lũ lịch sử gây ra chưa kịp thu dọn để ổn định cuộc sống thì người dân miền Trung lại lo bão đến. Chưa khi nào thiên tai dồn dập đổ lên người dân miền Trung như năm nay.
 • Kịp thời cứu nạn, cứu trợ đồng bào miền Trung
  Kịp thời cứu nạn, cứu trợ đồng bào miền Trung
  24-10-2020 07:27
  Kinhtedothi - Đợt mưa lũ lịch sử diễn ra tại các tỉnh miền Trung đang gây hậu quả hết sức nặng nề về người và tài sản. Dù công tác cứu nạn, cứu trợ được triển khai tốt đã góp phần giảm nhẹ hậu quả thiên tai, tuy nhiên vẫn còn đó không ít vấn đề cần được quan tâm.
 • Giám sát việc vận động quyên góp, xử lý nghiêm trường hợp trục lợi
  Giám sát việc vận động quyên góp, xử lý nghiêm trường hợp trục lợi
  23-10-2020 14:56
  Kinhtedothi - Những ngày qua, mưa lũ kéo dài đã gây thiệt hại nặng nề cho các tỉnh miền Trung. Chính phủ, các bộ ngành đang tập trung quyết liệt các giải pháp nhằm hỗ trợ người dân vùng lũ khắc phục hậu quả thiên tai.
 • Ghi chép ngày miền Trung lũ lụt
  Ghi chép ngày miền Trung lũ lụt
  24-10-2020 07:43
  Kinhtedothi - Mấy hôm nay, đề tài nóng nhất của xóm tôi vẫn là tình hình lũ lụt miền Trung. Một mặt thì mọi người liên tục cập nhật tình hình trên báo, đài, mạng xã hội công tác cứu hộ, cứu nạn của lực lượng công an, quân đội. Phần khác, không chờ đến phát động mọi người hô hào nhau tìm giúp đỡ đồng bào trong đó đang trong tan hoang cửa nhà. Đáng kể nhất, phải nói đến ca sĩ Thủy Tiên, chỉ 6 ngày quyên góp đã có số tiền lên đến hơn 100 tỷ đồng.
1 2 3