Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Suarez có thể rời Liverpool vì tiền

KTĐT - Tại sân Công viên các Hoàng tử, đồng hương của Suarez là Diego Lugano đang cầm trịch hàng phòng ngự. Chính vì thế, tiền đạo người Uruguay không ngại ngần bày tỏ ý muốn được tái hợp cùng Lugano.
Sau 21 trận ra sân ở giải Ngoại hạng mùa này, Suarez đã ghi được 6 bàn thắng. Trong cuộc trả lời phỏng vấn kênh Canan Football mới đây, Suarez cho biết:
 
"Tôi sẽ rất hào hứng nếu được chơi cùng CLB với Lugano. Có thể tôi sẽ gia nhập đội bóng ở Paris.

Hiện có rất nhiều CLB với danh tiếng muốn xây dựng nên tập thể mạnh và Paris Saint-Germain là một trong những đội bóng giàu tham vọng và có tiềm lực".

Chuyển đến sân Anfield hồi đầu năm 2011, Suarez hòa nhập rất nhanh và khiến các Liverpudlian dần quên đi hình bóng Fernando Torres. Tỏa sáng trên sân cỏ, nhưng Suarez lại là trung tâm của các vụ rắc rối.

Anh từng bị FA treo giò 8 trận vì có lời lẽ lăng mạ hậu vệ Patrice Evra trong trận đấu với M.U hồi tháng 10. Sau đó, anh còn từ chối bắt tay cầu thủ người Pháp ở lần chạm trán gần đây.

Sở dĩ Luis Suarez thích thú trước viễn cảnh gia nhập PSG là vì nếu đến môi trường mới, anh sẽ được nhận mức lương, thưởng hậu hĩnh hơn so với ở Anfield.

Thù lao mà Suarez đang hưởng tại Liverpool là 90.000 bảng/tuần. Nếu chuyển đến PSG, con số trên có thể tăng lên 140.000 bảng/tuần.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh khóa XIV

Khai mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh khóa XIV

15 Dec, 04:38 PM

Kinhtedothi - Ngày 15/12, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV khai mạc kỳ họp thứ 34 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2025) để đánh giá kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2025, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội năm 2026; đồng thời quyết nghị một số nội dung quan trọng thuộc thẩm quyền.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ