Suất đặt iPhone 4S bán trong 10 phút

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Quá trình mở cửa đặt trước ở đây được bắt đầu vào ngày 4/11, và theo kế hoạch, iPhone 4S sẽ chính thức được phát hành tại Hong Kong từ ngày 11/11 này.

Ngày 7/11, nhà phân tích Brian White của hãng Ticonderoga Securities đã thông báo cho giới đầu tư biết rằng, sản phẩm iPhone 4S của hãng Apple đã bán hết toàn bộ suất đặt trước tại Hong Kong chỉ trong vòng 10 phút.

Quá trình mở cửa đặt trước ở đây được bắt đầu vào ngày 4/11, và theo kế hoạch, iPhone 4S sẽ chính thức được phát hành tại Hong Kong từ ngày 11/11 này.

Chuyên gia White dự báo, Trung Quốc (bao gồm Trung Quốc đại lục, đặc khu hành chính Hong Kong và vùng lãnh thổ Đài Loan) sẽ là thị trường trọng điểm đóng vai trò thúc đẩy đà tăng trưởng cho Apple.

Ông White tin rằng doanh thu của “Quả táo” từ thị trường này sẽ tăng tới 270% trong quý 4 năm nay, so với cùng kỳ năm ngoái.

Ở quý 3 vừa qua, Apple đã đạt mức doanh thu 4,5 tỷ USD từ khu vực đông dân nhất thế giới này.

Hiện Apple đang có 6 cửa hàng Apple Store chính thức ở Trung Quốc./.

 Ticonderoga Securities là hãng cung cấp dịch vụ tài chính, tư vấn và đưa ra các nghiên cứu, khảo sát, dự báo...để giới đầu tư có thông tin cho kế hoạch đổ tiền mua cổ phiếu. Hãng này tiến hành giám sát hoạt động của các tập đoàn lớn, và sau đó viết thành ghi chú để gửi cho giới đầu tư.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần