Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
6 trường hợp “đại kỵ” với thịt gà ngày Tết

6 trường hợp “đại kỵ” với thịt gà ngày Tết

Thịt gà là món ăn quen thuộc trên mâm cơm ngày Tết của người Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thoải mái thưởng thức món ăn này. Trong một số trường hợp, ăn thịt gà có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Tin mới

Loại rau rẻ nhất chợ nhưng lại là "thần dược" cho trái tim

Loại rau rẻ nhất chợ nhưng lại là "thần dược" cho trái tim

Cải cúc, loại rau quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt, không chỉ mang đến hương vị thơm ngon, thanh mát mà còn ẩn chứa nhiều lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa, cải cúc được ví như "thần dược" từ vườn nhà.
Uống trà shan tuyết như thế nào để tránh tác dụng phụ?

Uống trà shan tuyết như thế nào để tránh tác dụng phụ?

Kinhtedothi - Trà shan tuyết nổi tiếng với hương vị độc đáo và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, để tận hưởng trọn vẹn những lợi ích của trà cũng như tránh các tác dụng phụ tiềm ẩn, điều quan trọng là bạn cần pha trà đúng cách và tuân theo các hướng dẫn cụ thể.
Hạt hướng dương là "chất độc" với những ai?

Hạt hướng dương là "chất độc" với những ai?

Hạt hướng dương là một món ăn vặt phổ biến được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy, không thể thiếu vào mỗi dịp Tết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thưởng thức loại hạt này. Dưới đây là một số đối tượng không nên ăn hạt hướng dương kẻo mang họa vào thân.
Lợi ích thần kỳ của tỏi nướng trong mùa Đông

Lợi ích thần kỳ của tỏi nướng trong mùa Đông

Kinhtedothi - Tỏi nướng có rất nhiều lợi ích như khả năng miễn dịch và cải thiện tiêu hóa. Bên cạnh đó, tỏi nướng có hàm lượng allicin cao, một hợp chất được biết đến với đặc tính kháng khuẩn và chống oxy hóa.