SUNHOUSE ủng hộ 3 tỷ đồng mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mang tinh thần đồng lòng vì một Việt Nam chiến thắng đại dịch, ngày 10/6, Công ty CP Tập đoàn SUNHOUSE đã ủng hộ số tiền 3 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 Việt Nam.

Tại sự kiển, Tổng Giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE Nguyễn Đại Thắng cho biết, đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp và tiêm vaccine chính là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược và quyết định để thoát khỏi dịch bệnh.
Thay mặt Tập đoàn SUNHOUSE, Tổng Giám đốc Nguyễn Đại Thắng đã gửi tặng 3 tỷ đồng để ủng hộ mua vaccine phòng, chống dịch.
Để đẩy nhanh việc mua và tiêm vaccine cho Nhân dân, sự đóng góp từ nguồn lực xã hội là rất cần thiết, SUNHOUSE sẽ luôn ủng hộ, sát cánh với Chính phủ, Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 bằng những hành động thiết thực nhất.
Theo đó, đại diện Tập đoàn SUNHOUSE đã trực tiếp ủng hộ 3 tỷ đồng cho Ủy ban T.Ư MTTQ huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Đây cũng là địa phương SUNHOUSE đang đặt nhà máy sản xuất với gần 2.000 cán bộ nhân viên lao động. Nguồn kinh phí này sẽ được đưa về Quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid-19 Việt Nam để sử dụng cho việc mua, nhập khẩu vaccine, đảm bảo cung cấp cho người dân sớm nhất, rộng rãi nhất.
Đây là một trong nhiều hoạt động của Tập đoàn SUNHOUSE trong công cuộc cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, triển khai ngay từ khi dịch Covid-19 mới xuất hiện. Năm 2020, SUNHOUSE đã ủng hộ gần 7 tỷ đồng hiện vật cho Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và Bộ Y tế để hỗ trợ công tác phòng, chống bệnh tại các bệnh viện, khu cách ly tập trung, trạm kiểm dịch…
 
Năm 2021, khi dịch vừa bùng phát trở lại, Tập đoàn SUNHOUSE đã kịp thời trao tặng gần 10.000 bộ vật phẩm thiết yếu với tổng giá trị 2 tỷ đồng cho Ủy ban T.Ư MTTQ 14 tỉnh, thành có diễn biến dịch phức tạp như Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Phú Thọ… Sản phẩm ủng hộ, trao tặng (bao gồm máy làm mát không khí, đèn chiếu sáng, đèn tích điện, bình/cốc nước…) phù hợp với nhu cầu tiếp nhận, góp phần giúp ngành y và người dân phòng chống dịch hiệu quả.
Bắc Ninh và Bắc Giang là 2 tỉnh đã được SUNHOUSE chung tay ủng hộ.
SUNHOUSE tin rằng với tinh thần gắn kết, chia sẻ cộng đồng sâu sắc của người dân Việt Nam, chúng ta sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi sự đóng góp vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19, dù lớn hay nhỏ, đều sẽ tạo ra những thay đổi tích cực vào công cuộc chống dịch, cùng Chính phủ hoàn thành sớm nhiệm vụ kép “Ngăn chặn đại dịch, ổn định đời sống Nhân dân”.

Ngày 30/3/2020, Công ty CP Tập đoàn Sunhouse đã trao ủng hộ các sản phẩm sinh hoạt tổng trị giá hơn 5 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 thông qua Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam.

Theo đó, Hanoisme cùng Sunhouse ủng hộ 1.000 máy làm mát không khí Sunhouse SHD7717 và SHD7718 (trị giá 4.660.000 đồng/chiếc) và 200 nồi cơm điện 5.6L Sunhouse SH866 (trị giá 2.350.000 đồng/chiếc), tổng trị giá 5 tỷ 130 triệu đồng cho các khu cách ly tập trung trên toàn quốc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần