Superman trở lại với định dạng 3D

Chia sẻ

KTĐT - Superman: Man of Steel - bom tấn hành động về siêu anh hùng của hãng Warner Bros/DC do đạo diễn Zack Snyder (từng nổi tiếng với 300, Watchmen) và giám chế Christopher Nolan thực hiện

Superman trở lại với định dạng 3D - Ảnh 1
 
Ngoài những đổi mới về tạo hình, nội dung so với hình tượng siêu nhân truyền thống, Superman : Man of Steel còn đi theo phong cách tả thực, tập trung khắc họa mặt nhân tính của "đứa con của thần". Nam chính Henry Cavill từng lý giải về vai diễn siêu nhân của mình rằng: "Đó là một siêu nhân hiện đại hơn, tuy không hoàn toàn khác biệt với hình tượng siêu nhân truyền thống nhưng bám sát hiện thực.
 
Chuyện phim kể về một người phi thường làm những việc phi thường, nhưng chúng ta vẫn có thể giao lưu với anh ta. Anh ta phải chịu rất nhiều gian khổ và phải đưa ra những quyết định khó khăn. Dù siêu nhân không dễ xúc động như con người nhưng anh ta vẫn phải trải qua cảm giác tuyệt vọng". Đạo diễn Zack Snyder cũng cho biết đoàn phim muốn tạo ra một siêu nhân mới tuy là người ngoài hành tinh nhưng rất chân thực, đầy tính người.
 
Superman trở lại với định dạng 3D - Ảnh 2

Man of Steel xoay quanh Clark Kent, một chàng trai trẻ làm phóng viên, ẩn sâu trong cơ thể anh là một sức mạnh phi thường. Clark vốn là đứa trẻ được gửi tới Trái Đất từ một hành tinh chết, sức mạnh của anh cũng bắt nguồn từ hành tinh này. Clark được hai vợ chồng tốt bụng nhận nuôi, nhờ vậy mà anh đã vận dụng khả năng siêu việt của mình để cứu giúp Trái Đất trước họa diệt vong.

Ngoài Henry Cavill trong vai siêu nhân, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên: Russell Crowe trong vai Jor-El (cha đẻ của Clark), Kevin Costner và Diane Lane đóng vai cha mẹ nuôi của Clark, Amy Adams đóng Lois Lane - bạn gái của siêu nhân, Michael Shannon trong vai tướng quân Zod của bên phản diện.

Superman trở lại với định dạng 3D - Ảnh 3
 
Man of Steel được chuyển định dạng 3D trong khâu hậu kỳ và dự kiến khởi chiếu ngày 14/6 năm nay.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần