Suýt chết nếu không gặp được cảnh sát giao thông

Trình Vũ
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Bị lừa sang Trung Quốc, nhịn đói 3 ngày, nam thanh niên may mắn được cảnh sát giao thông (CSGT) giúp đỡ qua cơn nguy kịch.

Thông tin từ Đội CSGT số 4, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội, khoảng 20 giờ ngày 26/6, trong quá trình làm nhiệm vụ tại nút Đại Cồ Việt – Phố Huế, tổ công tác gồm Đại úy Ngỗ Đức Cảnh, Thiếu úy Phạm Ngọc Long và sinh viên thực tập Tạ Thanh Lịch đã kịp thời phát hiện và giúp đỡ một thanh niên bị ngất bên vệ đường.
 Bị lừa sang Trung Quốc, nhịn đói 3 ngày, nam thanh niên may mắn được CSGT giúp đỡ qua cơn nguy kịch.
Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên nằm bất động, có dấu hiệu bị ngất trên vạch sơn dành cho người đi bộ qua đường. Trước tình huống trên, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra và phát hiện nam thanh niên trên người vẫn còn ấm, mạch đập bình thường.

Ngay sau đó, tổ công tác đã tổ chức sơ cấp cứu, kiểm tra và phát hiện nam thanh niên trên bị ngất do tụt huyết áp vì đói. Tổ công tác đã phối hợp với người dân tổ chức mua cháo, sữa và chăm sóc nam thanh niên nói trên. Và sau khi được chăm sóc, nam thanh niên trên đã dần tỉnh lại.

Sau khi hồi tỉnh, qua nói chuyện được biết, nam thanh niên trên là Phạm Văn Nam sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú tại tỉnh lộ 743, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Cùng tại chốt, nam thanh niên cho biết, mình bị lừa sang Trung Quốc nhưng may mắn trốn được về. Tuy nhiên, do 3 ngày không được ăn uống, nên đã ngất đi vì đói.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần