DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tá hỏa phát hiện xác hài nhi bị bỏ bên bờ hồ

01-05-2016 20:46
Kinhtedothi - Khi đi tập thể dục, người dân thấy bọc quần áo trên ghế đá, mở ra xem thì tá hỏa phát hiện bé sơ sinh đã tử vong...
Chiều tối 1/5, người dân trên phố Hương Viên (phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) bàng hoàng khi phát hiện một hài nhi tử vong, miệng bị nhét giẻ, để trong bọc quần áo trên ghế đá ven hồ Hai Bà.
Bờ hồ Hai Bà, nơi người dân phát hiện xác hài nhi.
Bờ hồ Hai Bà, nơi người dân phát hiện xác hài nhi.
Một số người dân khu vực cho biết, khoảng 17h25' chiều ngày 1/5, nhiều người dân đi tập thể dục quanh hồ Hai Bà thấy một bọc quần áo để trên ghế đá đối diện cổng trường Mầm non Việt - Bun (số 27 phố Hương Viên). Lúc này, mọi người nghi vấn có điều bất thường nên đã cùng nhau mở ra xem thì tá hoả phát hiện một bé trai sơ sinh đã tử vong ở bên trong.

Đau lòng hơn khi mọi người còn phát hiện miệng cháu bé còn bị nhét giẻ. Nhiều người dân bật khóc khi chứng kiến cảnh này.

Ngay sau đó, sự việc được báo tới Công an phường Đồng Nhân ngay gần hiện trường. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, phong tỏa hai đầu phố Hương Viên, phục vụ công tác khám nghiệm.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cháu bé.
TAG: