Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tái khởi động ParkCity Hà Nội

KTĐT - Trong thời điểm thị trường trầm lắng, các nhà đầu tư ngoại vẫn đầu tư vào bất động sản Việt Nam. Điều này cho thấy, kịch bản phục hồi thị trường này trong tương lai gần sẽ xảy ra.
Ngày 9/1, đại diện Công ty PERDANA PARKCITY cho biết đã hoàn thành việc tiếp quản Công ty CP Phát triển Quốc tế Việt Nam (VIDC) vào ngày 28/12/2012. VIDC là chủ đầu tư của dự án ParkCity Hà Nội nằm trên đường Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài (Hà Nội).
 

 

Với sự kiện này, ông Lawrence Peh, Tổng Giám đốc VIDC đã gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng, các cổ đông, các đơn vị tư vấn, nhà thầu, các đối tác kinh doanh và toàn thể cán bộ nhân viên VIDC đã kiên định hỗ trợ cho dự án trong suốt quá trình tái cấu trúc khó khăn vừa qua, đồng thời chia sẻ: "VIDC sẽ tận dụng kinh nghiệm quý giá và thành công mà Perdana ParkCity đã đạt được trong việc phát triển những khu đô thị có quy hoạch tổng thể cũng như nguồn lực tài chính vững chắc của Perdana ParkCity để triển khai thành công dự án ParkCity Hà Nội.”

 

PERDANA PARKCITY là công ty phát triển bất động sản của Tập đoàn Samling, tập đoàn khai thác gỗ lớn nhất của Malaysia. Ngoài dự án ParkCity Hà Nội, Perdana ParkCity cũng đang triển khai dự án Marina ParkCity rộng hơn 220ha tại Miri, miền Đông Malaysia và dự án đã gặt hái được những thành công. Desa ParkCity rộng 191ha tại Kuala Lumpur, Malaysia. Sau khi toàn bộ dự án hoàn thành vào năm 2019, Desa ParkCity sẽ cung cấp 7.000 ngôi nhà cho khoảng 35.000 dân cư cùng một trung tâm thương mại rộng 300.000m2.

 

 

 

Đây là khu đô thị quy hoạch toàn diện với hệ thống an ninh hiện đại. Những ngôi nhà với thiết kế tinh tế nằm xen kẽ cảnh quan và khu công viên xanh tươi là tổ ấm lý tưởng cho một cộng đồng dân cư gắn bó. Khu đô thị bao gồm những tiện ích như 2 bãi đỗ xe thương mại, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, các cửa hàng tiện ích, trung tâm bán lẻ, trường quốc tế và bệnh viện. Adiva, một tiểu khu của Desa ParkCity đã đạt giải thưởng của Liên đoàn bất động sản Quốc tế FIABIC Malaysia năm 2009 và giải thưởng International Prix d’ Excellence Award cho hạng mục nhà thấp tầng năm 2010 (Tổ chức FIABCI Prix d'Excellence Awards là giải thưởng quốc tế hàng năm được thiết lập từ năm 1992 để công nhận các dự án bất động sản quốc tế tốt nhất thể hiện sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng minh họa cho ý tưởng cung cấp cho cộng đồng và xã hội những giải pháp tối ưu cho nhu cầu bất động sản và là giải thưởng cao quý nhất trong các giải thưởng tôn vinh các dự án kiến trúc độc đáo trên thế giới).

 

Với ParkCity Hà Nội, dự án được quy hoạch tổng thể với 15 tiểu khu có cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, công viên trung tâm, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và trường quốc tế. "ParkCity Hà Nội sẽ là phiên bản sáng tạo của Desa ParkCity tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm của ParkCity đã tiếp quản dự án, công ty đã cùng các đơn vị tư vấn và nhà thầu tái khởi động dự án ParkCity Hà Nội từ đầu tháng 1/2013" - Lawrence Peh khẳng định.

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy hoạch 1/500 An Cựu Tower được phê duyệt: Sẵn sàng bước vào giai đoạn phát triển thực tế.

Quy hoạch 1/500 An Cựu Tower được phê duyệt: Sẵn sàng bước vào giai đoạn phát triển thực tế.

27 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh pháp lý và tiến độ trở thành thước đo quan trọng nhất đối với bất động sản, An Cựu Tower - tổ hợp khách sạn 5 sao và chung cư cao cấp thuộc Khu đô thị An Cựu City (TP. Huế) vừa ghi thêm một dấu mốc đáng chú ý khi đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 chính thức được phê duyệt. Cùng thời điểm, chủ đầu tư công bố lộ trình phát triển toàn dự án trong năm 2026.

Cẩn trọng nguy cơ “lệch pha” dòng vốn

Cẩn trọng nguy cơ “lệch pha” dòng vốn

27 Jan, 05:30 AM

Kinhtedothi - Sau giai đoạn trầm lắng kéo dài, thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang chứng kiến làn sóng dòng tiền quay trở lại với quy mô ngày càng rõ nét, đã tạo kỳ vọng về một chu kỳ tăng trưởng mới. Tuy nhiên, đằng sau “dòng chảy” ồ ạt vẫn tiềm ẩn không ít thách thức, đòi hỏi sự điều tiết thận trọng để tránh lặp lại “vết xe đổ” của các chu kỳ nóng – lạnh trước đây.

ROX Tower Goldmark City: giúp Doanh nghiệp giải bài toán tối ưu chi phí

ROX Tower Goldmark City: giúp Doanh nghiệp giải bài toán tối ưu chi phí

26 Jan, 12:41 PM

Kinhtedothi- Chi phí thuê văn phòng ngày càng trở thành gánh nặng tài chính đáng kể và dài hạn, trong cơ cấu vận hành của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt nhiều doanh nghiệp còn thiết lập nhiều kịch bản đối mặt với biến động giá thuê và gián đoạn mặt bằng. Trong bối cảnh đó, xu hướng chuyển từ thuê sang sở hữu văn phòng đang được nhìn nhận như một giải pháp tài chính chiến lược, giúp doanh nghiệp vừa ổn định không gian làm việc, vừa củng cố giá trị thương hiệu, vừa tích lũy tài sản theo thời gian.

Solasta Mansion - An Quý Villa định hình phong cách sống cao cấp cho cư dân phía Tây Hà Nội

Solasta Mansion - An Quý Villa định hình phong cách sống cao cấp cho cư dân phía Tây Hà Nội

26 Jan, 09:04 AM

Kinhtedothi - Khi xu hướng sống trong những không gian đa năng, giàu tính kết nối trở thành tiêu chuẩn mới của giới tinh hoa đô thị, Solasta Mansion và An Quý Villa đang tạo dấu ấn bằng những chuẩn mực sống đẳng cấp khác biệt tại trung tâm phía Tây, nơi hội tụ đồng thời cả động lực hạ tầng, quy hoạch và tiện ích hoàn chỉnh.

Bản tin bất động sản từ 19 – 25/1: Nhận diện “bẫy” pháp lý của thị trường bất động sản

Bản tin bất động sản từ 19 – 25/1: Nhận diện “bẫy” pháp lý của thị trường bất động sản

25 Jan, 06:39 PM

Kinhtedothi – Căn hộ hạng C biến mất khỏi thị trường Hà Nội; Bảng giá đất mới: Kỳ vọng lớn nhưng vẫn còn nhiều thách thức; Điểm nghẽn đối với người mua nhà ở xã hội; Cảnh báo tình trạng “chạy suất” môi giới trái phép nhà ở xã hội… là những thông tin đáng chú ý trong tuần.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ