Tái khởi động ParkCity Hà Nội

Chia sẻ

KTĐT - Trong thời điểm thị trường trầm lắng, các nhà đầu tư ngoại vẫn đầu tư vào bất động sản Việt Nam. Điều này cho thấy, kịch bản phục hồi thị trường này trong tương lai gần sẽ xảy ra.

Ngày 9/1, đại diện Công ty PERDANA PARKCITY cho biết đã hoàn thành việc tiếp quản Công ty CP Phát triển Quốc tế Việt Nam (VIDC) vào ngày 28/12/2012. VIDC là chủ đầu tư của dự án ParkCity Hà Nội nằm trên đường Lê Trọng Tấn và Lê Văn Lương kéo dài (Hà Nội).
 

 Tái khởi động ParkCity Hà Nội - Ảnh 1

Với sự kiện này, ông Lawrence Peh, Tổng Giám đốc VIDC đã gửi lời cảm ơn đến tất cả khách hàng, các cổ đông, các đơn vị tư vấn, nhà thầu, các đối tác kinh doanh và toàn thể cán bộ nhân viên VIDC đã kiên định hỗ trợ cho dự án trong suốt quá trình tái cấu trúc khó khăn vừa qua, đồng thời chia sẻ: "VIDC sẽ tận dụng kinh nghiệm quý giá và thành công mà Perdana ParkCity đã đạt được trong việc phát triển những khu đô thị có quy hoạch tổng thể cũng như nguồn lực tài chính vững chắc của Perdana ParkCity để triển khai thành công dự án ParkCity Hà Nội.”

 

PERDANA PARKCITY là công ty phát triển bất động sản của Tập đoàn Samling, tập đoàn khai thác gỗ lớn nhất của Malaysia. Ngoài dự án ParkCity Hà Nội, Perdana ParkCity cũng đang triển khai dự án Marina ParkCity rộng hơn 220ha tại Miri, miền Đông Malaysia và dự án đã gặt hái được những thành công. Desa ParkCity rộng 191ha tại Kuala Lumpur, Malaysia. Sau khi toàn bộ dự án hoàn thành vào năm 2019, Desa ParkCity sẽ cung cấp 7.000 ngôi nhà cho khoảng 35.000 dân cư cùng một trung tâm thương mại rộng 300.000m2.

 

 Tái khởi động ParkCity Hà Nội - Ảnh 2

 

Đây là khu đô thị quy hoạch toàn diện với hệ thống an ninh hiện đại. Những ngôi nhà với thiết kế tinh tế nằm xen kẽ cảnh quan và khu công viên xanh tươi là tổ ấm lý tưởng cho một cộng đồng dân cư gắn bó. Khu đô thị bao gồm những tiện ích như 2 bãi đỗ xe thương mại, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng, các cửa hàng tiện ích, trung tâm bán lẻ, trường quốc tế và bệnh viện. Adiva, một tiểu khu của Desa ParkCity đã đạt giải thưởng của Liên đoàn bất động sản Quốc tế FIABIC Malaysia năm 2009 và giải thưởng International Prix d’ Excellence Award cho hạng mục nhà thấp tầng năm 2010 (Tổ chức FIABCI Prix d'Excellence Awards là giải thưởng quốc tế hàng năm được thiết lập từ năm 1992 để công nhận các dự án bất động sản quốc tế tốt nhất thể hiện sự xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực bất động sản. Giải thưởng minh họa cho ý tưởng cung cấp cho cộng đồng và xã hội những giải pháp tối ưu cho nhu cầu bất động sản và là giải thưởng cao quý nhất trong các giải thưởng tôn vinh các dự án kiến trúc độc đáo trên thế giới).

 

Với ParkCity Hà Nội, dự án được quy hoạch tổng thể với 15 tiểu khu có cảnh quan thiên nhiên và các tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại, công viên trung tâm, câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và trường quốc tế. "ParkCity Hà Nội sẽ là phiên bản sáng tạo của Desa ParkCity tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm của ParkCity đã tiếp quản dự án, công ty đã cùng các đơn vị tư vấn và nhà thầu tái khởi động dự án ParkCity Hà Nội từ đầu tháng 1/2013" - Lawrence Peh khẳng định.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần