Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tai nạn liên hoàn trên phố Xã Đàn

Kinhtedothi - Khoảng 15h40 ngày 3/10, trên phố Xã Đàn đã xảy 1 vụ tai nạn giao thông liên hoàn.
Cụ thể, vào khoảng thời gian trên trước số nhà 344 Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội). Xe ô tô Mercedes màu trắng mang BKS 30E-369.07 đi hướng từ Xã Đàn về Ô Chợ Dừa đâm trúng chiếc xe máy BKS 17 B1-654.99.
 Hiện trường vụ tai nạn.
Tiếp đó, xe ô tô này lùi lại và đâm phải xe máy BKS 18L1-039.91 đi phía sau rồi đâm vào ô tô 7 chỗ BKS 30A-832.35.
Theo một số nhân chứng cho biết, xe ô tô gây tai nạn được người đàn ông trung tuổi lái đi với tốc độ khá cao. Và do không làm chủ được tốc độ nên đã gây ra vụ tai nạn đáng tiếc nói trên.
Sau vụ tai nạn, công an quận Đống Đa và đội CSGT số 3 đã có mặt để phong tỏa hiện trường, phân luồng giao thông. Hiện nguyên nhân của vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hoàn thiện quy định về giao cơ quan quản lý các tuyến cao tốc

Hoàn thiện quy định về giao cơ quan quản lý các tuyến cao tốc

21 Oct, 08:01 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có văn bản số 10127/VPCP-CN ngày 20/10/2025 truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà về việc rà soát quy định pháp luật về giao cơ quan quản lý/cơ quan chủ quản đối với các tuyến/đoạn tuyến đường bộ cao tốc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ