Tái ngộ bố con nhà Will Smith trong “Trở về Trái Đất”

Chia sẻ

KTĐT - Sự kiện khởi chiếu bộ phim After Earth – Trở Về Trái Đất đang được nhiều khán giả mong đợi.

Tái ngộ bố con nhà Will Smith trong  “Trở về Trái Đất” - Ảnh 1
 
After Earth là dự án phim đặc biệt đánh dấu sự trở lại của đạo diễn M. Night Shyamalan (đạo diễn phim The Sixth Sense - Giác quan thứ 6) cũng như sự kết hợp tiếp theo của cha con nhà Smith. Đây là bộ phim đầu tiên sử dụng máy quay F65 tân tiến nhất hiện nay hứa hẹn sẽ mang lại những cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất.
 
After Earth – Trở Về Trái Đất kể về chiếc  phi thuyền chở anh chàng trẻ tuổi Kitai Raige (Jaden Smith) và người cha là một huyền thoại Cypher (Will Smith) bị mắc kẹt trên Trái đất hoang vu, nơi mà cách đây 1000 năm loài người di cư khỏi đây để chạy trốn cơn đại hồng thủy.
 
Tái ngộ bố con nhà Will Smith trong  “Trở về Trái Đất” - Ảnh 2
 
Khán giả sẽ được dịp chứng kiến sự thay đổi khá bất ngờ nhưng vẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng trong tác phẩm của đạo diễn M. Night Shyamalan. Sự bí ẩn, kỳ bí được tiếp nối cùng những hình ảnh đầy chất nghệ thuật của trái đất sau 1000 năm sẽ là những điều độc đáo có ở After Earth. Cũng trong bộ phim này, khán giả sẽ được gặp lại một Jaden Smith hoàn toàn khác so với cậu bé hiếu động trong The Karate Kid. Đây chính là tác phẩm thứ 2 mà cậu kết hợp diễn xuất cùng cha mình - nam diễn viên nổi tiếng Will Smith kể từ sau bộ phim gây xúc động The Pursuit of Happyness cách đây 6 năm.
 
Ông bố Cypher bị thương nặng, cậu bé Kitai phải tự mình dấn thân vào một hành trình nguy hiểm, tìm cách gửi thông điệp cứu giúp. Trong quá trình ở trên Trái đất với địa hình hiểm trở, đối mặt với những loài động vật – kẻ cai trị mới ở Trái đất, chiến đấu với một sinh vật ngoài hành tinh nguy hiểm vừa trốn thoát sau vụ tai nạn, chỉ bằng cách học chiến đấu, tin tưởng lẫn nhau,  cha con họ mới có cơ hội trở về nhà.
 
Tái ngộ bố con nhà Will Smith trong  “Trở về Trái Đất” - Ảnh 3
 
Lần này, thay vì những hình ảnh của một cậu nhóc, Jaden Smith có dịp được tỏa sáng nhờ đất diễn nhiều hơn. Jaden vào vai Kitai – từ một cậu bé ao ước được giống như cha mình nay đã có dịp thể hiện sự trưởng thành, trách nhiệm của một người đàn ông trẻ.Khung cảnh Trái đất tương lai được các nhà làm phim khắc họa khá sống động, hùng vĩ, 2 cha con Cypher với những vũ khí hiện đại tân tiến phải chiến đấu với những loài vật hoang dã, nguy hiểm.  Hình ảnh này của Jaden khác xa với cậu bé Dre Parker trong The Karate Kid cách đây 2 năm. Nhiều người hy vọng, Jaden sẽ thay thế được ông bố Smith, trở thành một nam tài tử hạng A của Hollywood.
 
Phim khởi chiếu: 07/06/2013