Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tâm Bình tri ân các nhà thuốc quận Hai Bà Trưng

Kinhtedothi - Ngày 20/8/2014, tại Tòa nhà Tâm Bình 349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã tổ chức Hội nghị khách hàng nhà thuốc trên quận Hai Bà Trưng.
Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động tri ân nhà thuốc xuất sắc đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển của Công ty Tâm Bình, đồng thời nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa công ty với các nhà thuốc. Đến dự Hội nghị có gần 100 khách mời là chủ các nhà thuốc và đại diện bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ sản phẩm của Tâm Bình.
Tổng Giám đốc Côn g ty Dược phẩm Tâm Bình Lê Thị Bình chụp ảnh lưu niệm với đại diện của nhà thuốc có doanh số lớn nhất quận Hai Bà Trưng.
Tổng Giám đốc Côn g ty Dược phẩm Tâm Bình Lê Thị Bình chụp ảnh lưu niệm với đại diện của nhà thuốc có doanh số lớn nhất quận Hai Bà Trưng.
Từ những ngày đầu đưa sản phẩm ra thị trường đến nay, sau hơn 3 năm Công ty Tâm Bình luôn nhận được sự ủng hộ của các đại lý, nhà thuốc trên khắp các tỉnh thành, đặc biệt là các nhà thuốc trên địa bàn Hà Nội, trong đó có sự đóng góp của các nhà thuốc quận Hai Bà Trưng. Hiện nay đã có hơn 3.500 nhà thuốc tại khắp các quận, huyện tại Hà Nội có bán các sản phẩm của Tâm Bình góp phần đưa sản phẩm của Tâm Bình đến tận tay người bệnh.

Tại Hội nghị, DS Lê Thị Bình – Tổng Giám đốc Công ty Dược phẩm Tâm Bình đã công bố những kết quả mà Tâm Bình đạt được trong năm 2013, kế hoạch kinh doanh năm 2014 và chia sẻ về các sản phẩm Tâm Bình đang phân phối trên thị trường để nhà thuốc tư vấn thông tin đầy đủ và chính xác cho bệnh nhân. Thông qua Hội nghị, thay mặt ban lãnh đạo công ty, DS Bình cũng đã ghi nhận và tri ân tất cả các chủ nhà thuốc vì những đóng góp quý báu, tình cảm và gắn bó lâu dài với Tâm Bình trong suốt thời gian qua. Trong thời gian tới, công ty sẽ có nhiều chính sách quan tâm và chăm sóc nhà thuốc hơn nữa. Vì vậy, các nhà thuốc hoàn toàn có thể yên tâm để hợp tác với công ty Tâm Bình.

Hội nghị khách hàng nhà thuốc của Tâm Bình được tổ chức thường niên tại tất cả các quận, huyện tại Hà Nội, sắp tới sẽ mở rộng tổ chức cho các nhà thuốc khu vực tỉnh, thành, huyện trong cả nước. Sự kiện này được đánh giá cao bởi đã gắn kết được tất cả các nhà thuốc, đây là những người luôn đồng hành cùng Tâm Bình trên chặng đường cung cấp những sản phẩm đông dược chất lượng đến khách hàng trên toàn quốc. Hy vọng rằng, họ sẽ gắn bó và chung sức với Tâm Bình để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được thành công trong thời buổi kinh tế ngày càng nhiều sự cạnh tranh và thách thức.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thăm, chúc Tết, động viên người lao động dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

Lãnh đạo và Công đoàn EVNGENCO1 thăm, chúc Tết, động viên người lao động dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

04 Feb, 10:21 AM

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) và Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, chúc Tết, động viên cán bộ, công nhân viên (CBCNV), người lao động đang làm việc tại các đơn vị sản xuất điện trực thuộc.

Ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên MB Life

Ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên MB Life

04 Feb, 08:06 AM

Kinhtedothi - Được sự chấp thuận và theo Công văn của Bộ Tài chính số 1076/BTC-QLBH có hiệu lực ngày 28/01/2026, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Life) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Viết Hải làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên.

Doanh nghiệp dược chờ thay đổi thực chất

Doanh nghiệp dược chờ thay đổi thực chất

04 Feb, 05:31 AM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh ngành dược đang nỗ lực tự chủ, việc “cởi trói” về thủ tục hành chính (TTHC) không chỉ là yêu cầu cấp thiết để khơi thông nguồn cung thuốc mà còn là thước đo sự đồng hành của cơ quan quản lý đối với sự sống còn của DN.

Vì sao nhiều dự án phòng sạch phải cải tạo sau vài năm vận hành?

Vì sao nhiều dự án phòng sạch phải cải tạo sau vài năm vận hành?

03 Feb, 12:49 PM

Kinhtedothi - Đạt chuẩn tại thời điểm nghiệm thu nhưng nhanh chóng bộc lộ bất cập khi mở rộng sản xuất là thực trạng của nhiều dự án phòng sạch hiện nay. Việc thiếu tầm nhìn dài hạn trong thiết kế đang buộc doanh nghiệp phải trả giá bằng các đợt cải tạo tốn kém và gián đoạn hoạt động.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ