Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tạm giữ lái xe taxi lấy điện thoại của 2 nữ du khách người Nga

Kinhtedothi - Ngày 5/5, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tạm giữ lái xe taxi lấy tài sản của 2 nữ du khách người Nga trên phố cổ, Hà Nội.
2 nữ du khách trẻ người Nga bị tài xế taxi lấy mất điện thoại.

Theo thông tin bước đầu từ Công an phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ được đối tượng lái xe taxi lấy tài sản của 2 nữ du khách người Nga.

Công an phường Hàng Bông đã phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm bắt giữ đối tượng vào 11 giờ trưa cùng ngày. Đối tượng hiện đang được tạm giữ ở trụ sở Công an phường Hàng Bông cùng tang vật là 2 chiếc điện thoại của 2 nữ du khách.

"Hiện chúng tôi đang tiếp tục làm rõ đồng thời thu hồi toàn bộ tài sản mà đối tượng đã lấy của bị hại, khi hoàn tất việc thu hồi tài sản sẽ thông tin cụ thể tới báo chí", vị lãnh đạo Công an phường Hàng Bông cho hay.

Điện thoại của 2 cô gái đã được thu giữ.

Vào sáng cùng ngày, trên mạng xã hội facebook xuất hiện bài đăng có nội dung 2 nữ du khách trẻ là người nước ngoài bị tài xế taxi lấy mất tài sản ở phố cổ Hà Nội đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo nội dung, vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, mọi người ở góc phố Cấm Chỉ giao Hàng Bông, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội đã giật mình vì tiếng la hét thất thanh của 2 cô gái trẻ ngoại quốc.

Cùng lúc, một số người dân đến hỏi thăm, trong đó có anh Hoàng Hải (SN 1982, ở quận Đống Đa, Hà Nội – người đăng tải bài viết) thì được biết 2 nữ du khách nói trên là người Nga, mới đến Việt Nam được 2 ngày. Khoảng 2 giờ 50 phút, 2 nữ du khách này gọi taxi và nhờ cắm sạc pin điện thoại đồng thời đưa hết đồ lên xe. Sau đó, cả hai nói tài xế taxi chờ để đổi tiền USD sang tiền Việt Nam đồng thì bất ngờ tài xế taxi phóng đi mất, lấy tất cả đồ dùng của 2 nữ du khách.

Đối tượng 9X dùng dao chém tài xế taxi cướp tài sản

Đối tượng 9X dùng dao chém tài xế taxi cướp tài sản

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Án lệ hợp đồng hứa thưởng: cần tái lập ranh giới “Điều cấm của luật” trong pháp luật dân sự

Án lệ hợp đồng hứa thưởng: cần tái lập ranh giới “Điều cấm của luật” trong pháp luật dân sự

21 Dec, 10:21 AM

Kinhtedothi - Việc một vụ giám đốc thẩm liên quan đến thỏa thuận hứa thưởng giữa luật sư và khách hàng được đề xuất phát triển thành án lệ đã vượt ra ngoài phạm vi của một tranh chấp thù lao nghề nghiệp thông thường. Vấn đề cốt lõi được đặt ra không nằm ở con số thù lao hay cơ chế thưởng - phạt, mà ở cách hiểu và áp dụng một khái niệm nền tảng của pháp luật dân sự: “vi phạm điều cấm của luật” theo Bộ luật Dân sự năm 2015.

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia với gần 3.000 bị hại

Triệt phá đường dây lừa đảo xuyên quốc gia với gần 3.000 bị hại

18 Dec, 03:35 PM

Kinhtedothi - Công an tỉnh Lạng Sơn vừa đấu tranh thành công chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với quy mô đặc biệt lớn, bắt giữ 22 đối tượng hoạt động tại Campuchia. Theo kết quả điều tra ban đầu, đường dây này đã lừa đảo gần 3.000 bị hại, với tổng số tiền giao dịch lên tới hơn 7.500 tỷ đồng.

Phường Hoàn Kiếm quyết liệt thực hiện cao điểm thu hồi súng, vũ khí nguy hiểm, giữ vững an ninh trật tự

Phường Hoàn Kiếm quyết liệt thực hiện cao điểm thu hồi súng, vũ khí nguy hiểm, giữ vững an ninh trật tự

17 Dec, 08:55 PM

Kinhtedothi - Thực hiện Kế hoạch cao điểm vận động toàn dân giao nộp, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ theo chỉ đạo của các cấp, Công an phường Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã chủ động xây dựng kế hoạch, xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đặc biệt nhấn mạnh chỉ tiêu thu hồi súng và đạn, yếu tố tiềm ẩn nguy cơ cao gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ