Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tạm hoãn xuất cảnh đối với CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi - Ngày 11/3, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã ban hành quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng (SN 1971, nơi ở phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP Hồ Chí Minh), hiện là Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.
Bà Nguyễn Phương Hằng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam (bìa phải), trong vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa tiền. 

Thời hạn tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng kể từ ngày 16/2/2022 đến hết ngày 29/4/2022 để phục vụ việc xác minh, điều tra.

Lý do bà Hằng bị tạm hoãn xuất cảnh vì trước đó có nhiều người làm đơn tố giác CEO Đại Nam có hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân, và hành vi vu khống, hành vi làm nhục người khác được quy định tại các Điều 155, 156 và 331 Bộ luật Hình sự năm 2015.

Cụ thể, đơn tố giác của các cá nhân đối với bà Nguyễn Phương Hằng, gồm: Ông Nguyễn Đức Hiển - Phó Tổng biên tập báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh; nhà báo Đặng Thị Hàn Ni; ca sĩ Thủy Tiên, cầu thủ Công Vinh; ca sĩ Vy Oanh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và bà Đinh Thị Lan.

Được biết, quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng cũng được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh gửi lên Bộ Công an, Viện KSND cùng cấp; Cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an, cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng. 

Trước đó, trong các buổi livestream trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng có những lời nói có tính chất nhục mạ, vu khống nhiều người. Do đó, những cá nhân nêu trên đã gửi đơn tố giác bà Nguyễn Phương Hằng đến các cơ quan bảo vệ pháp luật có thẩm quyền. Do vụ việc có tính chất phức tạp nên các cơ quan chức năng đã gia hạn điều tra.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Đại Nam Huỳnh Uy Dũng: Nhìn thẳng vào tệ nạn giả tu

Chủ tịch Công ty Cổ phần Đại Nam Huỳnh Uy Dũng: Nhìn thẳng vào tệ nạn giả tu

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thanh Hóa: bắt giữ đối tượng truy nã sau hơn 30 năm lẩn trốn

Thanh Hóa: bắt giữ đối tượng truy nã sau hơn 30 năm lẩn trốn

31 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Dù đã thay đổi nhiều đặc điểm nhân dạng và sử dụng các thủ đoạn che giấu nhân thân tinh vi trong suốt hơn 30 năm, nhưng đối tượng Nguyễn Văn Phương (SN 1974, trú tại phường Nguyệt Viên, tỉnh Thanh Hóa), bị truy nã về tội “Trộm cắp tài sản” từ năm 1995, vẫn không thể trốn tránh sự truy xét của lực lượng Công an.

Đà Nẵng: khởi tố vụ lừa đảo “chạy” suất nhà ở xã hội

Đà Nẵng: khởi tố vụ lừa đảo “chạy” suất nhà ở xã hội

31 Jan, 10:08 AM

Kinhtedothi - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Khổng (52 tuổi, trú xã Hòa Tiến) và Trần Thị Thu Hà (55 tuổi, trú phường Hòa Khánh) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc lên tiếng về thông tin “nhân viên tàng trữ pháo lậu”

29 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Liên quan đến thông tin “nhân viên Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc tàng trữ hơn 8kg pháo lậu”, ngày 29/1, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Phúc cho biết người bị lực lượng chức năng bắt giữ không còn là nhân viên của bệnh viện và lực lượng chức năng chỉ “mượn” cửa hàng tạp hóa trong khuôn viên bệnh viện để lập biên bản đối với người vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ