Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng thân thiết

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Để kỷ niệm cột mốc quan trọng trên chặng đường 20 năm phát triển, đồng thời tri ân những đóng góp của hệ thống Nhà phân phối, Cửa hàng và Đại lý phân phối sản phẩm của tập đoàn, Tân Á Đại Thành phát động chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết – Phồn vinh cuộc sống Việt” từ ngày 01/5/2013.

Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng thân thiết - Ảnh 1
Bộ sản phẩm bồn nước Inox và máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á.

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành, phát triển ổn định và bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm thuộc tập đoàn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng, kiểu dáng cũng như những tính năng vượt trội so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

 
Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng thân thiết - Ảnh 2

Sản phẩm bồn inox và bồn nhựa công nghiệp Tân Á được sử dụng rộng rãi tại các công trình cao tầng và chung cư cao cấp.

Các dòng sản phẩm và thương hiệu Tân Á Đại Thành đã và đang khẳng định vị thế vững chắc không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế. Để có được những thành công như ngày hôm nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn khẳng định và trân trọng sự đóng góp của hệ thống Nhà phân phối, Cửa hàng, Đại lý trên toàn quốc thông qua việc phân phối sản phẩm của Tập Đoàn đến tay người tiêu dùng.

Chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết – Phồn vinh cuộc sống Việt” được coi như một sự ghi nhận, tri ân những đóng góp, đồng thời cũng là sự khích lệ của Tập đoàn dành cho các Hội viên đã và đang cùng chung tay xây dựng, vun đắp những thành công của Tập đoàn và mở ra các cơ hội hợp tác bền chặt hơn trong tương lai. Chương trình dành cho hệ thống Nhà phân phối, Cửa hàng và Đại lý phân phối sản phẩm của Tập đoàn trên toàn quốc thông qua việc phát hành Thẻ hội viên của chương trình. Ứng với mỗi loại thẻ, Hội viên sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn khác nhau. Trở thành Hội viên của chương trình, Nhà phân phối, Cửa hàng và Đại lý sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ Tập đoàn: ưu đãi về chính sách bán hàng, ưu đãi về dịch vụ trước và sau bán hàng, các chuyến du lịch tại Châu Âu, Châu Á và trong nước…

Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng thân thiết - Ảnh 3
 
Bình nước nóng Rossi Di tráng kim cương nhân tạo tích hợp tính năng tiết kiệm điện.

Thông qua chương trình, Tập đoàn Tân Á Đại Thành mong muốn kết nối các Hội viên,  tạo ra các cơ hội hợp tác mới, đồng thời hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động kinh doanh. Chương trình cũng chính là nơi để các hội viên tham gia chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy trong kinh doanh, từ đó có thể giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

Tân Á Đại Thành tri ân khách hàng thân thiết - Ảnh 4
 
Thẻ Hội viên chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết – Phồn vinh cuộc sống Việt” (Thông tin và mã số thẻ khách hàng chỉ mang tính minh hoạ).

Mọi thông tin chi tiết về chương trình “Tri ân khách hàng thân thiết - Phồn vinh cuộc sống Việt” được đăng tải trên website của Tập đoàn: www.tanadaithanhgroup.vn hoặc liên hệ Hotline: 098.776.9999 để biết thêm thông tin chi tiết.