Tận dụng lợi thế của đảo bếp

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Việc thiết kế đảo bếp dành cho khu vực nấu ăn dường như đã trở nên quá quen thuộc và đặc biệt quan trọng đối với các bà nội trợ.

Không gian quanh khu bếp không chỉ cần đến những thiết bị thiết yếu như bếp, vòi nước, tủ bếp mà bề mặt để đựng nguyên liệu, đồ đạc cần thiết cho quá trình chế biến món ăn cũng cần phải rộng rãi và sạch sẽ, thậm chí tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà.
Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 1
Chính vì thế, đá granite thường được lựa chọn để làm bề mặt của bếp. Bởi đá granite bền đẹp, dễ làm sạch, có khả năng chịu nhiệt và chống trầy xước tốt, có nhiều hoa văn phong phú cùng màu sắc tự nhiên. Bên cạnh đó, để tiết kiệm thêm không gian cho những căn hộ, ngôi nhà có diện tích không lớn, nhiều nhà thiết kế đã tìm đến giải pháp biến bề mặt bếp thành chiếc bàn ăn hữu dụng. Như vậy, chỉ cần thêm vài chiếc ghế được thiết kế khéo léo, phù hợp với thẩm mỹ chung của khu bếp thì chủ nhà có thể hài lòng với không gian ẩm thực cũng như nơi giao tiếp giữa các thành viên trong ngôi nhà của mình.

Dưới đây là một số gợi ý:
Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 2

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 3

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 4

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 5

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 6

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 7

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 8

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 9

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 10

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 11

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 12

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 13

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 14

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 15

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 16

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 17

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 18

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 19

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 20

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 21

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 22

Tận dụng lợi thế của đảo bếp - Ảnh 23
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần