Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tấn Tài chia tay Hà Nội FC, Hoàng Vũ Samson cập bến CLB TP Hồ Chí Minh

Kinhtedothi - Tiền vệ Lê Tấn Tài chính thức nói lời chia tay với Hà Nội FC, trong khi đó tiền đạo Hoàng Vũ Samson bất ngờ gia nhập CLB TP Hồ Chí Minh để thi đấu ở mùa giải năm 2022.
Hoàng Vũ Samson chia tay Thanh Hoá để cập bến CLB TP Hồ Chí Minh. Ảnh: Ho Chi Minh City FC

Sáng 19/10, CLB TP Hồ Chí Minh chính thức thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo Hoàng Vũ Samson từ CLB Thanh Hóa. Được biết, Hoàng Vũ Samson sẽ kí vào bản hợp đồng với CLB TP Hồ Chí Minh với thời hạn kéo dài đến hết năm 2023. Trước Hoàng Vũ Samson, CLB TP Hồ Chí Minh đã có 1 tân binh khác Dương Văn Khoa đến từ Than Quảng Ninh.
Hoàng Vũ Samson hiện nay là tiền đạo giàu kinh nghiệm nhất V-League khi 14 năm khoác áo các đội bóng như Quảng Ninh, Hà Nội FC và Thanh Hóa, ghi được 191 bàn thắng. Ở mùa giải 2021, Samson vướng vào rắc rối hậu trường với CLB Thanh Hóa và bị HLV Ljupko Petrovic đẩy xuống đội dự bị và tố đội bóng chủ quản không trả đủ lương, thiếu trách nhiệm thực hiện nghĩa vụ đã ký kết trong hợp đồng.
Tiền vệ Lê Tấn Tài nói lời chia tay với Hà Nội FC sau hơn 1 năm gắn bó. Ảnh: Hanoi Football Club 

Trong khi đó, cũng trong sáng nay phía Hà Nội FC đã nói lời chia tay với tiền vệ Lê Tấn Tài. Cầu thủ người Khánh Hoà đã gia nhập đội bóng Thủ đô vào tháng 7/2020 dưới dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó, Tấn Tài khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở nửa đầu mùa giải 2020, dù đã 36 tuổi nhưng Tấn Tài vẫn được đánh giá cao khi có màn trình diễn tốt và được HLV Phạm Minh Đức khi còn dẫn dắt chọn đeo băng đội trưởng. Tuy nhiên, trong số 6 trận anh được ra sân thì chỉ có 2 trận đá chính, 4 trận vào sân từ ghế dự bị sau 10 vòng đấu của V-League 2020.
Bản hợp đồng của Tấn Tài được Hà Nội FC ký đến hết mùa giải 2020, sau khi không thể bảo vệ chức vô địch và có nhiều biến động nhưng cầu thủ người Khánh Hoà tiếp tục được tái kí hợp đồng đến hết mùa giải 2021. 
Trước đó, Hà Nội FC cũng đã có được chữ kí của tiền vệ trẻ tuổi Nguyễn Hai Long từ Quảng Ninh, bản hợp đồng giữa Hai Long có thời hạn 5 năm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

Khánh Hòa tổ chức giải đua offroad quy mô lớn, kích cầu du lịch rừng - biển

11 Jun, 11:13 AM

Kinhtedothi - Giải đua xe thể thao và địa hình Victory Challenge Sailun Cup 2025 sẽ diễn ra từ ngày 18 - 22/6 tại TP Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi thể thao offroad quy mô quốc gia, mà còn là lời khẳng định cho nỗ lực định vị Nha Trang - Khánh Hòa là trung tâm tổ chức sự kiện thể thao - giải trí hàng đầu khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

Quảng Ngãi tổ chức giải Futsal Cúp Báo chí năm 2025

Quảng Ngãi tổ chức giải Futsal Cúp Báo chí năm 2025

07 Jun, 07:26 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi tổ chức khai mạc giải Futsal Cúp Báo chí Quảng Ngãi năm 2025. Đây là hoạt động ý nghĩa, hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ