Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tăng cường quản lý xe khách trong dịp Tết

Kinhtedothi - Nhằm bảo đảm ATGT dịp Tết Ất Mùi, Sở GTVT đã có công văn số 217/SGTVT-QLVT gửi các đơn vị vận tải, bến xe trên địa bàn TP yêu cầu tăng cường quản lý xe khách.
Theo đó, yêu cầu các đơn vị vận tải thường xuyên nhắc nhở lái xe thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, an toàn, chấp hành luật giao thông; chỉ sử dụng lái xe có đủ sức khỏe; xử lý nghiêm lái xe đã uống rượu bia điều khiển phương tiện; cảnh báo những vị trí hoặc khu vực mất ATGT trên hành trình. Thực hiện việc niêm yết giá cước trên các phương tiện theo quy định; thực hiện điều chỉnh giảm giá cước phù hợp biến động giảm của giá xăng dầu. Đối với các bến xe, tăng cường kiểm tra, kiểm soát các phương tiện chỉ ký lệnh xuất bến cho các phương tiện khi có đủ các điều kiện theo quy định. Không tăng giá dịch vụ bến xe. Giao Thanh tra Sở GTVT kiểm tra, xử lý nghiêm các đơn vị vi phạm, nhất là việc niêm yết giá cước, chất lượng dịch vụ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 22/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 22/1

22 Jan, 09:26 AM

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội mở rộng thêm tuyến đường cấm và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 21/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 21/1

21 Jan, 10:06 AM

Kinhtedothi - Công an TP Hà Nội tiếp tục triển khai phương án phân luồng giao thông và cấm đường trong ngày 21/1/2026 nhằm phục vụ công tác an ninh cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

Chi tiết lịch cấm đường Hà Nội hôm nay 20/1

20 Jan, 08:11 AM

Kinhtedothi - Theo kế hoạch, ngày 20/1/2026, Hà Nội sẽ áp dụng các biện pháp cấm, hạn chế phương tiện giao thông nhằm phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIV. Việc tổ chức phân luồng được thực hiện theo bốn khung giờ gồm: từ 6h đến 8h30, từ 10h30 đến 12h, từ 13h đến 14h và từ 16h đến 19h hằng ngày.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ