Tăng Nhật Tuệ dừng vai phim “Bộ tứ 10A8”

Chia sẻ

KTĐT - “Tuệ dừng vai trong Bộ tứ 10A8 khi Hoàng Điệp không làm đạo diễn nữa…”, Tăng Nhật Tuệ chia sẻ. Theo đó, phần 2 của bộ phim dành cho tuổi teen sẽ xuất hiện hai nhân vật mới thay thế cho nhân vật Đô Đô của Tăng Nhật Tuệ.

KTĐT - “Tuệ dừng vai trong Bộ tứ 10A8 khi Hoàng Điệp không làm đạo diễn nữa…”, Tăng Nhật Tuệ chia sẻ. Theo đó, phần 2 của bộ phim dành cho tuổi teen sẽ xuất hiện hai nhân vật mới thay thế cho nhân vật Đô Đô của Tăng Nhật Tuệ.

Phần 2 bộ phim Bộ tứ 10A8 vừa ra mắt chiều 2/2 vừa rồi tại Hà Nội với sự thay đổi lớn về đạo diễn, nhân vật, nội dung và bối cảnh… Nếu như nửa đầu bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình cô bé Phan Linh và ông anh trai hám tiền, hài hước Đô Đô (Tăng Nhật Tuệ đóng) thì nửa sau sẽ tập trung khai thác cuộc sống của cô bé Lala (Mai Chi đóng).

Nhóm 3 cô học trò Phan Linh, Lala, Mai Lâm sẽ có thêm thành viên mới, tạo thành bộ tứ đúng nghĩa. Đó là Phương Ly với nhiều bí ẩn về gia đình mới chuyển vào lớp từ học kỳ 2. Với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, không bon chen, Phương Ly được coi là mảnh ghép hoàn hảo cho bộ tứ 10A8.

Để tạo thêm sức hút cho Bộ tứ 10A8, nhiều gương mặt ca sĩ, diễn viên teen được giới trẻ yêu thích như Noo Phước Thịnh... sẽ tham gia phim với tư cách khách mời.

Nhưng tiếc là nhân vật Đô Đô của Tăng Nhật Tuệ sẽ không còn xuất hiện trong phần 2 của phim. Thay vào đó là hai nhân vật thuộc tuyến hài: Eric (17 tuổi) và Lôlô (10 tuổi), chính là hai cậu em họ của La La.

Về phía Tăng Nhật Tuệ, anh từng thổ lộ:  “Tuệ dừng vai trong Bộ tứ 10A8 khi Hoàng Điệp không đạo diễn nữa”. Và Hoàng Điệp không còn giữ vai trò đạo diễn chính trong phần 2, thay vào đó là Đào Thanh Hưng, đạo diễn trẻ vừa tốt nghiệp đại học Nam California (Mỹ) và từng giành giải thưởng trong Liên hoan phim ngắn toàn quốc năm 2006.

Tác giả của Đom đóm đêm tâm sự, Đô Đô chiếm mất nhiều thời gian và tâm sức nhưng bù lại nhân vật này mang lại nhiều niềm vui, sự trẻ trung trong con người anh. Lượng khán giả nhỏ tuổi cũng biết đến và yêu quý Tuệ hơn nhờ nhân vật Đô Đô. Dù còn nhiều ý kiến khen chê khác nhau nhưng phải thừa nhận rằng, vai diễn dí dỏm của Tăng Nhật Tuệ đã ít nhiều góp phần vào thành công của phần 1 bộ phim Bộ tứ 10A8.

Tuy không tiếp tục với vai Đô Đô nữa nhưng Tăng Nhật Tuệ cũng được “an ủi” phần nào khi album nhạc phim với 10 ca khúc trẻ trung do anh và nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường sáng tác dành riêng cho Bộ tứ 10A8 vừa ra mắt khán giả. Hai ca sĩ Thùy Chi, Hải Yến Idol cùng nhiều giọng ca trẻ khác sẽ lần lượt thể hiện các ca khúc này.