Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tặng quà cho 30 trẻ em tự kỷ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội

Kinhtedothi - Ngày 19/6, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2025, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình trao hỗ trợ cho 30 trẻ em tự kỷ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm sâu sắc và trách nhiệm của các cơ quan chức năng Thủ đô trong việc chăm lo, hỗ trợ các nhóm đối tượng yếu thế.

Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam Nguyễn Thị Hiền và Giám đốc Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) Phạm Thúy Dung trao quà cho trẻ em.

Phát biểu tại chương trình, Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội – Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Văn Triệu nhấn mạnh: "Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ là hỗ trợ vật chất mà còn tạo ra điểm tựa tinh thần vững chắc cho các gia đình. Chúng tôi mong muốn thông qua các hoạt động này để kết nối, lan tỏa sự thấu hiểu trong cộng đồng; đồng thời khẳng định các cơ quan của TP Hà Nội luôn đồng hành, sát cánh cùng các gia đình trên chặng đường đầy thử thách nhưng cũng rất đỗi tự hào này".

Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội Nguyễn Văn Triệu và nhà tài trợ trao quà cho trẻ em.

Tại chương trình, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và nhà tài trợ đã trao 30 suất quà cho 30 trẻ em tự kỷ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 2.150.000 đồng, bao gồm 2.000.000 đồng tiền mặt (do Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận tài trợ) và 150.000 đồng quà tặng. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 64.500.000 đồng. Những món quà là nguồn động viên tinh thần quý báu, thể hiện sự sẻ chia kịp thời, giúp các gia đình giảm bớt một phần gánh nặng kinh tế trong quá trình can thiệp và chăm sóc lâu dài cho con em mình.

Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và các đại biểu trao quà cho trẻ em.

Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội mong rằng trong thời gian tới các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành trong các hoạt động hỗ trợ để thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Hà Nội phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2025

Hà Nội phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2025

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ