Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tặng quà thân nhân liệt sỹ hy sinh tại đảo Gạc Ma

KT ĐT - Cách đây 24 năm (ngày 14/3/1988) trong một trận chiến đấu oanh liệt trên đảo Gạc Ma, quần đảo Trường Sa để bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, 64 cán bộ, chiến sỹ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh.
Sáng 17/5, tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình), Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Báo Thanh niên cùng các nhà tài trợ là Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và cá nhân bà Dương Minh Liễu (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình “Tri ân anh hùng liệt sỹ đảo Gạc Ma, Trường Sa.”

Tại đây, đoàn đã gặp gỡ và trao số tiền 20 triệu đồng/suất cho 13 thân nhân liệt sỹ của tỉnh Quảng Bình hy sinh tại đảo Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa để bảo vệ độc lập, chủ quyền của Tổ quốc.

Cách đây 24 năm (ngày 14/3/1988) trong một trận chiến đấu oanh liệt trên đảo Gạc Ma, quần đảo Trường Sa để bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, 64 cán bộ, chiến sỹ Hải quân Nhân dân Việt Nam đã anh dũng hy sinh.

Nhà báo Tuấn Tú, đại diện Báo Thanh Niên cho biết từ nay đến ngày 27/7, chương trình sẽ trao tổng số tiền gần 1,3 tỷ đồng để hỗ trợ cho thân nhân gia đình 64 liệt sỹ đã hy sinh tại đảo Gạc Ma, Trường Sa.

Trước đó, các tổ chức và cá nhân cũng đã đến tri ân, tặng quà 12 gia đình thân nhân liệt sỹ tại thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam và Quảng Trị.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Triển khai Đề án 86 tại Lào Cai: ghi nhận nhiều kết quả tích cực

Triển khai Đề án 86 tại Lào Cai: ghi nhận nhiều kết quả tích cực

27 May, 05:45 PM

Kinhtedothi - Tiến độ thực hiện Đề án 86 về tăng cường quản lý đất đai có nguồn gốc từ các nông, lâm trường quốc doanh trên địa bàn tỉnh Lào Cai ghi nhận nhiều kết quả tích cực nhưng cũng vẫn còn một số tồn tại, trong đó có tiến độ nghiệm thu, đo đạc bản đồ địa chính còn chậm và tỷ lệ giải ngân chưa đồng đều giữa các địa phương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ