Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tăng trên 3 triệu thuê bao 3G

Kinhtedothi - Theo số liệu thống kê của Bộ TT&TT, trong nửa đầu năm 2014, thuê bao ĐTDĐ 2G có phát sinh lưu lượng giảm khoảng 5 triệu thuê bao, nhưng thuê bao 3G lại tăng khoảng trên 3 triệu thuê bao.
Tính đến tháng 6/2014, cả nước hiện có 121,12 triệu thuê bao phát sinh lưu lượng, trong đó thuê bao 3G đã chiếm 20% tổng thuê bao.

Số thuê bao điện thoại cả nước tính đến cuối tháng 6/2014 ước đạt 128.12 triệu thuê bao, nhưng điện thoại cố định chỉ còn chiếm khoảng 5,5%, tương đương với 7 triệu thuê bao.

Tốc độ phát triển 3G tại Việt Nam được báo cáo của Bộ TT&TT đánh giá là có bước phát triển mạnh mẽ. Các doanh nghiệp như VinaPhone, MobiFone, Viettel đã tập trung đẩy nhanh tiến độ đầu tư mạng lưới và cung cấp dịch vụ như đã cam kết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: hướng dẫn lập, phê duyệt và công khai kế hoạch sử dụng đất cấp xã

TP Hồ Chí Minh: hướng dẫn lập, phê duyệt và công khai kế hoạch sử dụng đất cấp xã

15 Jul, 04:43 PM

Kinhtedothi – Sở Nông nghiệp và Môi trường TP Hồ Chí Minh vừa có công văn gửi HĐND, UBND các xã, phường và đặc khu Côn Đảo, yêu cầu thực hiện nghiêm túc việc lập, thông qua, tổ chức thực hiện quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất cấp xã theo Nghị định 151/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/7/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ