"Táo" Quang Tèo, Vân Dung náo động sân khấu

Chia sẻ

Kinhtedothi - Tập 5 của “Chết cười – Anything Goes” lên sóng tối qua (14/2) với sự tham gia của dàn nghệ sĩ hài danh tiếng đến từ miền Bắc: Vân Dung, Quang Thắng, Quang Tèo, Chiến Thắng, Hồng Hạnh, Trà My.

6 khách mời trải qua 5 thử thách vui nhộn  nhưng cũng rất “nghiệt ngã” mang tên: Đố ai nhảy được, Liên khúc ABC, Chữ xếp người, Giải đố trên không và Thế giới nghiêng. Từng là những đồng nghiệp lâu năm trong nghề lại có dịp tề tựu vui chơi trong những ngày sắp Tết, cả 6 khách mời với tinh thần thoải mái nhất đã “đương đầu” xuất sắc các thử thách.
"Táo" Quang Tèo, Vân Dung náo động sân khấu - Ảnh 1
Trên một sân khấu ngẫu hứng như “Chết cười”, người chơi đã nhập cuộc vô cùng tự nhiên và hết mình, làm nên một tập 5 ngập tiếng cười và ấn tượng. Hai câu chuyện Vợ chồng thằng Đậu và “Thầy bói xem voi” trên “Thế giới nghiêng” tuần này tiếp tục là những bản “cover” rất khác so với bản gốc. Trong trò “Chữ xếp người”, MC Đức Hải không cho người chơi xếp chữ nữa mà chuyển sang xếp số mang đến sự mới lạ đặc biệt cho thử thách này.
"Táo" Quang Tèo, Vân Dung náo động sân khấu - Ảnh 2
Khán giả cũng chứng kiến những khoảnh khắc cười ra nước mắt khi hai nghệ sĩ Quang Thắng và Trà My bị treo lên không trung và “múa may” với những động tác chân tay để diễn tả từ khóa cho đồng đội ngồi bên dưới trong trò “Giải đố trên không”.
"Táo" Quang Tèo, Vân Dung náo động sân khấu - Ảnh 3
Tập 5 kết thúc với sự hào hứng, vui nhộn và khó quên vì hiếm khi khán giả được xem các nghệ sĩ hài vui chơi hết mình trên truyền hình như thế này. Sau tập 5, “Chết cười” sẽ trở lại với khán giả vào tối 7/3/2015.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần