Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tập đoàn BRG ký thoả thuận hợp tác với Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam

Kinhtedothi - Ngày 25/7, Tập đoàn BRG và Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) đã ký thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG tới các doanh nghiệp hội viên của VAWE

Tập đoàn BRG & Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) ngày hôm nay đã ký thoả thuận hợp tác trong lĩnh vực phân phối bán lẻ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG tới các doanh nghiệp hội viên của VAWE nhằm kiến tạo không gian liên kết, phát triển bền vững cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, giúp nâng tầm vị thế của các nữ doanh nhân Việt Nam đồng thời đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Theo thỏa thuận hợp tác này, thương hiệu BRGMart, chuỗi phân phối bán lẻ uy tín hàng đầu Việt Nam của Tập đoàn BRG sẽ đồng hành cùng các hội viên của VAWE trong lĩnh vực bán lẻ. Cụ thể, BRGMart sẽ hỗ trợ đầu ra, đầu vào, quảng bá thông tin, hình ảnh sản phẩm của các doanh nghiệp hội viên của VAWE tới đông đảo người tiêu dùng. Đồng thời, các doanh nghiệp hội viên của VAWE cũng trở thành đối tác lớn để cùng hợp tác mở rộng chuỗi bán lẻ BRGMart.

Bên cạnh đó, với vai trò là một trong những tập đoàn kinh tế, dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam và người đứng đầu cũng là một doanh nhân nữ, Tập đoàn BRG thấu hiểu những khó khăn thách thức về nguồn vốn đối với nhiều doanh nghiệp do nữ làm chủ. Vì vậy, Tập đoàn BRG sẽ đóng vai trò kết nối để ngân hàng đối tác chiến lược SeABank cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt dành cho các doanh nghiệp hội viên của VAWE như cấp hạn mức thấu chi không có tài sản bảo đảm lên đến 5 tỷ đồng, hạn mức thẻ tín dụng không có tài sản bảo đảm lên đến 200 triệu đồng… Chính sách này sẽ giúp các doanh nghiệp hội viên VAWE có thể bổ sung nguồn vốn trong trường hợp cấp thiết với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, từ đó góp phần hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, phát triển cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân nữ trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đáp ứng mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.

Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) là tổ chức xã hội - nghề nghiệp tự nguyện của các nữ doanh nhân Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Mục đích hoạt động của Hiệp hội nhằm tập hợp, đoàn kết, phát huy tài năng, trí tuệ của đội ngũ nữ doanh nhân Việt Nam trong phát triển kinh tế; là trung tâm kết nối các nữ doanh nhân, các tổ chức đại diện cho nữ doanh nhân để hỗ trợ nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, góp phần phát triển cộng đồng doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế; đáp ứng mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khí thế đầu Xuân tạo vận hội mới doanh nghiệp bứt phá

Khí thế đầu Xuân tạo vận hội mới doanh nghiệp bứt phá

23 Feb, 09:39 PM

Kinhtedothi - Sức Xuân trong kỷ nguyên mới đang tạo sự bứt phá len lỏi trong mỏi ngõ ngách, cộng đồng doanh nghiệp (DN) với khí thế ra quân đầu năm quyết tâm trên từng khuôn mặt, cử chỉ, đưa vào bàn tay, mũi chỉ, những khuôn đúc máy.... để một năm khởi đầu đạt những kỳ vọng đề ra.

May 10 khẩn trương bắt tay sản xuất kinh doanh đầu Xuân 2026

May 10 khẩn trương bắt tay sản xuất kinh doanh đầu Xuân 2026

23 Feb, 09:37 PM

Kinhtedothi- Với khí thế khẩn trương bắt tay ngay vào thực hiện các đơn hàng đảm bảo sản xuất kinh doanh theo kế hoạch đề ra, hơn 12.000 người lao động tại các nhà máy, xí nghiệp trên mọi miền Tổ quốc của Tổng Công ty May 10 - CTCP (May 10) đã ra quân sản xuất đầu Xuân Bính Ngọ sáng 23/2.

Nhiều tạp vụ, bảo vệ bật khóc khi nhận thưởng Tết là một lượng vàng 9999

Nhiều tạp vụ, bảo vệ bật khóc khi nhận thưởng Tết là một lượng vàng 9999

17 Feb, 11:35 AM

Kinhtedothi- Giữa nhịp hối hả ngược xuôi của những ngày Tết, lòng người bỗng ấm áp lạ thường trước một câu chuyện từ doanh nghiệp. Từ tạp vụ, bảo vệ đến tài xế, nhân viên bán hàng… ai nấy đều xúc động đến trực trào nước mắt khi nhận thưởng Tết là một lượng vàng 9999 - giấc mơ tích lũy chục năm của một bảo vệ.

Doanh nghiệp đồng hành kiến tạo không gian vui chơi xanh phía Nam Thủ đô

Doanh nghiệp đồng hành kiến tạo không gian vui chơi xanh phía Nam Thủ đô

16 Feb, 05:26 PM

Kinhtedothi - Trước nhu cầu gia tăng không gian vui chơi, giải trí cộng đồng tại khu vực phía Nam Thủ đô, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trí Nhã đã đầu tư, thiết kế nhiều hạng mục vui chơi vận động ngoài trời tại Công viên Yên Sở, góp phần phát triển mô hình công viên xanh, nâng cao đời sống tinh thần Nhân dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ