Tập đoàn Nam Cường trao 10 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19

Nguyễn Cường
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều ngày 25/6, tại trụ sở Bộ Tài chính, Tập đoàn Nam Cường đã trao tặng 10 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng chống covid-19. Cùng với đó, Tập đoàn cũng đăng ký mua vaccine phòng chống Covid-19 để tiêm miễn phí cho cán bộ nhân viên và một bộ phận cư dân.

 Tập đoàn Nam Cường đã trao tặng 10 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng chống Covid-19
Trước diễn biến phức tạp và nghiêm trọng của dịch bệnh, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ mua vaccine phòng, chống Covid-19 của Chính phủ, vào chiều ngày 25/6, tại trụ sở Bộ Tài chính, đại diện Tập đoàn Nam Cường đã trao tặng 10 tỷ đồng để góp phần chung tay đẩy lùi dịch bênh trên cả nước.

Song hành với đó, Tập đoàn Nam Cường đăng ký mua hơn 3 nghìn liều vaccine để tiêm miễn phí cho toàn bộ cán bộ nhân viên và một bộ phận cư dân. Ngoài ra, tính hết quý II/2021, Tập đoàn Nam Cường đã ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Hải Dương với số tiền là 8 tỷ đồng.

Đại diện Tập đoàn Nam Cường chia sẻ, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hoành hành ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tính mạng của con người, để phòng, chống thì không chỉ mỗi công dân cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc phòng chống dịch mà các doanh nghiệp cần chung tay góp phần đẩy lùi dịch bệnh đang trong giai đoạn cấp bách.
 Một góc Khu đô thị Dương nội do Tập đoàn Nam Cường đầu tư và phát triển
Hơn 37 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Nam Cường luôn khẳng định vị thế của một Nhà Đầu tư và Phát triển tận tâm, chuyên nghiệp. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Tập đoàn Nam Cường đã và đang triển khai nhiều dự án lớn tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Phú Quốc – Kiên Giang… Ghi dấu thành công trong cả ba lĩnh vực quy hoạch đô thị, đầu tư phát triển bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng với hàng loạt những dự án lớn như: Khu đô thị Dương Nội, Khu ĐTM Cổ Nhuế tại Hà Nội, Khu đô thị Phùng Khoang; Khu ĐTM Hòa Vượng và khu ĐTM Thống Nhất tại TP Nam Định; Khu văn hóa Thể thao và Đô thị mới phía Đông, khu đô thị phía Tây tại TP Hải Dương và hệ thống khách sạn Nam Cường tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Kiên Giang… Trong thời gian tới, Tập đoàn Nam Cường tiếp tục mở rộng phát triển các dự án nghỉ dưỡng mới tại một số tỉnh nhằm đóng góp vào sự phát triển quy hoạch đô thị, kinh tế – xã hội ở các tỉnh/thành trong cả nước

Bên cạnh loạt dự án nổi bật góp phần thay đổi diện mạo, phát triển hạ tầng, đô thị tại nhiều tỉnh thành, Tập đoàn Nam Cường còn ghi dấu với những đóng góp về trách nhiệm xã hội, chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Điển hình các hoạt động như: Hỗ trợ khắc phục hậu quả bão Chanchu, Dự án xây trường THPT Vĩnh Hòa (tỉnh Kiên Giang); xây dựng trung tâm y tế xã Thống Nhất (tỉnh Nam Định); xây dựng cầu vượt sông Pô Cô; tài trợ mổ mắt cho người nghèo; Tài trợ 30 ca mổ tim cho các trường hợp khó khăn; hàng trăm chuyến xe thiện nguyện đi đến những nơi khó khăn, các hoạt động thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh hùng, Quỹ dành cho học sinh nghèo vượt khó tỉnh Nam Định diễn ra thường niên…

Đại diện lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường nhấn mạnh, cùng với các hoạt động đầu tư, Tập đoàn khẳng định sẽ tiếp tục chú trọng tới trách nhiệm xã hội, duy trì và phát huy các hoạt động ý nghĩa, chia sẻ những khó khăn với địa phương, để mỗi dự án, công trình tạo lập các giá trị nhân văn, thịnh vượng cho cộng đồng…