Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định thông tin “Trà Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19” là thất thiệt

Kinhtedothi - Trước một số thông tin trên các trang mạng xã hội cho rằng “Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định: Tân Hiệp Phát không quảng cáo thông tin này. Qua đó, Tân Hiệp Phát khẳng định, các diễn đạt nói trên là thất thiệt, nhằm gây thiệt hại cho doanh nghiệp.
Theo đó, ngày 20/8/2020, trên website của Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế cũng đã ra thông báo, lược trích: “…thông tin như vậy là không chính xác, không có loại thực phẩm chức năng/thực phẩm bảo vệ sức khỏe nào có công dụng dự phòng, điều trị hoặc hỗ trợ điều trị Covid -19”.
Bà Trần Uyên Phương - Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Cục An toàn thực phẩm (ATTP) cũng khuyến cáo, người dân cẩn trọng với thông tin thất thiệt này. Những thông tin này có thể làm người tiêu dùng hiểu lầm các sản phẩm trên có công dụng dự phòng hoặc hỗ trợ điều trị bệnh nhân Covid-19.

Trước các thông tin thất thiệt chưa rõ ý đồ nói trên, các bộ phận chức năng của Tân Hiệp Phát đang tiến hành thu thập bằng chứng để liên hệ phối hợp với Cục ATTP và các cơ quan chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông làm sáng tỏ sự việc.

Đồng thời, Tập đoàn đã tập hợp đầy đủ các cơ sở khoa học để tiếp tục truyền thông đúng đắn, có cơ sở về tác dụng của sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh, để giúp người tiêu dùng hiểu đúng và đầy đủ về tác dụng của sản phẩm.

Thời gian qua, với tinh thần chung tay chống dịch cùng cả nước, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã trao tặng khoảng 300.000 sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tới khắp các tỉnh, thành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, các tỉnh thành thuộc Quân khu 5, Quân khu 7, Quân khu 9 và các bệnh viện tuyến đầu như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Mê Linh, Bệnh viện Công an TP Hà Nội,… Các sản phẩm do Tân Hiệp Phát trao tặng đều được các cơ quan, đơn vị trong ngành y tế đón nhận.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 tác động sâu sắc tới nền kinh tế và khối doanh nghiệp, Tân Hiệp Phát cùng hệ thống phân phối, đối tác đang nỗ lực từng ngày vượt qua khó khăn để tiếp tục ổn định sản xuất, đảm bảo công ăn việc làm cho hàng ngàn cán bộ công nhân viên. Đồng thời nỗ lực chung tay góp sức cùng các cấp chính quyền, đội ngũ y bác sĩ, người dân để vượt qua đại dịch Covid-19.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

19 Dec, 02:16 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12/2025, tại Lào Cai đã diễn ra lễ khởi công Dự án thành phần 1 tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng. Lễ khởi công được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương nơi tuyến đi qua.

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

19 Dec, 12:30 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12, tại Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp casino. Sự kiện nằm trong nhóm dự án quy mô lớn được đồng loạt khởi công, khánh thành trên cả nước nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến và hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ