Tập đoàn Vingroup miễn phí dịch vụ trong 10 năm tại ba khu đô thị

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tập đoàn Vingroup vừa công bố tiếp tục triển khai chiến dịch kích cầu và tri ân toàn diện đối với khách hàng.

Các hạng mục tiện ích miễn phí được xây dựng thêm tại các khu đô thị mới (ĐTM) của Vingroup như Royal City, Times City và Vincom Village như bể bơi bốn mùa, khu vực sảnh tiếp khách tại mỗi tòa nhà, sân tennis, cầu lông, bóng rổ… "Sốc" hơn nữa, đó là thông tin, các khách hàng đã và sẽ mua nhà tại các khu ĐTM nêu trên sẽ được miễn hoàn toàn phí dịch vụ trong vòng 10 năm tới.

 
Tập đoàn Vingroup miễn phí dịch vụ trong 10 năm tại ba khu đô thị - Ảnh 1

 
Theo thông tin từ Vingroup, khách hàng chỉ phải trả các phí điện, nước, thông tin liên lạc... theo đúng mức sử dụng thực tế và hóa đơn của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Nước nóng cũng sẽ được Công ty quản lý tính phí theo mức giá ưu đãi đặc biệt.

 

Hơn thế nữa, Vingroup cũng sẽ có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các cư dân khi sử dụng các dịch vụ khác của Vingroup. Mỗi căn hộ tại Times City sẽ được tặng 1 suất học bổng miễn phí tại các Trường Mầm non, hoặc Trường cấp 1, 2, 3 Vinschool cho 1 năm đầu tiên và 2 năm tiếp theo chỉ phải đóng 50% học phí.

 
Tập đoàn Vingroup miễn phí dịch vụ trong 10 năm tại ba khu đô thị - Ảnh 2

 Mỗi căn hộ, biệt thự tại Vincom Village, Royal City và Times City sẽ được tặng 1 thẻ bảo hiểm y tế toàn diện cho gia đình (2 người lớn và 2 trẻ em) tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong 1 năm.

 

Còn tại Royal City, Trường mầm mon Vinschool sẽ tặng mỗi căn hộ 1 suất học bổng miễn phí cho 2 năm liền. Với  các căn hộ tại các chung cư đã bán cách đây nhiều năm như Vincom Bà Triệu - Hà Nội, Vincom Đồng Khởi - TP Hồ Chí Minh, Vingroup cũng đang nghiên cứu các chính sách để hỗ trợ thêm cho cư dân.

 
Bà Lê Thị Thu Thủy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Chúng tôi sẽ liên tục phấn đấu để có thể ngày càng hoàn thiện môi trường sống và chất lượng dịch vụ tại các khu đô thị của Vingroup, qua đó không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân mà còn góp phần kích cầu và nâng cao được giá trị căn hộ, biệt thự tại các khu đô thị".

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần