Tập thể UBND TP Hà Nội xem xét về danh mục dự án thu hồi đất

Thuỷ Tiên
Chia sẻ

Kinhtedothi – Sáng 1/11, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chủ trì phiên họp UBND TP thường kỳ tháng 11/2022 để xem xét một số nội dung trình Kỳ họp thứ 10 của HĐND TP và Chương trình công tác của UBND TP.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chủ trì phiên họp.
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh chủ trì phiên họp.

Dự phiên họp có Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Hồng Sơn; các Phó Chủ tịch UBND TP: Nguyễn Trọng Đông, Dương Đức Tuấn, Hà Minh Hải, Chử Xuân Dũng; các ủy viên UBND TP và một số thủ trưởng các cơ quan, đơn vị.

Tại phiên họp, tập thể UBND TP xem xét, cho ý kiến về Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về danh mục các dự án thu hồi đất năm 2023; dự án chuyển đổi mục đích đất trồng lúa năm 2023 trên địa bàn TP Hà Nội.

Các đại biểu tham dự phiên họp. 
Các đại biểu tham dự phiên họp. 

Tập thể UBND TP cũng xem xét Tờ trình đề xuất sửa đổi, bổ sung, thay thế và dự thảo Nghị quyết thay thế Nghị quyết số 08/2014/NQ-HĐND ngày 11/7/2014 quy định mức tiền phạt đối với một số hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa; Tờ trình đề nghị xây dựng Nghị quyết và dự thảo Nghị quyết quy định một số chính sách đặc thù hỗ trợ người có công với cách mạng và thân nhân người có công trên địa bàn TP Hà Nội.

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự phiên họp cũng cho ý kiến về Tờ trình đề nghị xây dựng Nghị quyết và dự thảo Nghị quyết quy định nội dung và mức tặng của TP Hà Nội tới các đối tượng nhân dịp Tết Nguyên đán; kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Quốc tế Thiếu nhi và Tết Trung thu.