Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tập trung hoàn thành chỉ tiêu Kế hoạch 166

Kinhtedothi - Ngày 21/1, huyện Ba Vì tổ chức hội nghị tổng kết công tác phát triển kinh tế - xã hội các xã miền núi, thực hiện các chính sách dân tộc và hoạt động của người có uy tín năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015.
Lãnh đạo huyện Ba Vì tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2014.
Lãnh đạo huyện Ba Vì tặng Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2014.
Theo báo cáo của UBND huyện Ba Vì, năm 2014, kinh tế của 7 xã miền núi tăng trưởng 10,5%, tỷ lệ hộ nghèo còn 7,48% (giảm 2,02% so với năm 2013). Cơ sở hạ tầng tiếp tục được quan tâm đầu tư, góp phần phát triển kinh tế và nâng cao đời sống cho Nhân dân. Thu nhập bình quân đầu người khu vực miền núi đạt 21,5 triệu đồng/người/năm.
Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Tất Vinh - Trưởng Ban Dân tộc TP nhấn mạnh, năm 2015 là năm cuối cùng thực hiện Kế hoạch 166/KH-UBND của UBND TP về phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số Thủ đô, do đó, huyện Ba Vì cần tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện phấn đấu hoàn thành các mục tiêu của Kế hoạch 166 đã đề ra, ưu tiên phát triển kinh tế bền vững cho đồng bào dân tộc nhằm nâng cao thu nhập, giảm tỷ lệ hộ nghèo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kiến nghị xem xét hộ khó khăn được hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế

Kiến nghị xem xét hộ khó khăn được hỗ trợ đóng bảo hiểm y tế

27 Dec, 06:32 AM

Kinhtedothi – Trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Đồng Tháp về việc mở rộng hỗ trợ bảo hiểm y tế cho hộ khó khăn, Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết sẽ nghiên cứu sửa đổi chính sách, đồng thời khẳng định các tỉnh, TP có quyền chủ động dùng ngân sách của địa phương để hỗ trợ những đối tượng đặc thù này.

“Lá chắn” an toàn điện bảo vệ Nhân dân

“Lá chắn” an toàn điện bảo vệ Nhân dân

26 Dec, 08:00 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh các vụ cháy do sự cố điện vẫn chiếm tỷ lệ cao và diễn biến phức tạp, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý đã kiến nghị những giải pháp chiến lược về thể chế và công nghệ... nhằm xây dựng hệ sinh thái điện an toàn, bền vững, lấy sự an toàn của Nhân dân làm trung tâm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ