DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tập trung khắc phục hậu quả vụ máy bay rơi ở Thạch Thất

07-07-2014 16:52
Kinhtedothi - Được tin tai nạn máy bay rơi sáng 7/7 trên địa bàn TP, chiều cùng ngày Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo đã ký Công điện số 09/CĐ-UBND gửi Bộ Tư lệnh Thủ đô, Công an TP, Sở Y tế và UBND huyện Thạch Thất, bày tỏ chia sẻ mất mát và chỉ đạo các cấp các ngành khắc phục, hỗ trợ vụ việc trên.
 
Nguồn Internet
Nguồn Internet
Công điện nêu rõ: Sáng ngày 7/7/2014, trên địa bàn huyện Thạch Thất xảy ra vụ việc rơi máy bay trực thăng huấn luyện. Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Thành phố, các lực lượng chức năng của Công an TP, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Sở Y tế, huyện Thạch Thất và các đơn vị liên quan đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường, chủ động phối hợp chặt chẽ trong công tác cấp cứu, chữa cháy, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông tại khu vực và hỗ trợ các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng làm nhiệm vụ. Để tiếp tục phối hợp, khắc phục hậu quả vụ việc, Chủ tịch UBND TP yêu cầu:

 Bộ Tư lệnh Thủ đô, Sở Y tế phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp cứu chữa tốt nhất cho những chiến sỹ bị thương; thực hiện chu đáo chính sách đối với những chiến sỹ hy sinh; tổ chức thăm hỏi, động viên, chia sẻ mất mát, đau thương với gia đình, người thân các cán bộ, chiến sỹ; phối hợp chặt chẽ với các cơ quan của Bộ Quốc phòng thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu.

Công an TP tiếp tục tổ chức lực lượng bảo đảm tuyệt đối về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông tại khu vực. Phối hợp với các cơ quan thuộc Bộ Quốc phòng thực hiện nhiệm vụ theo yêu cầu.

Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất tiếp tục chỉ đạo các đơn vị của địa phương tham gia hỗ trợ tối đa cho các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ tại hiện trường. Tuyên truyền, vận động nhân dân trong khu vực chấp hành các qui định về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; chỉ đạo chính quyền xã, thôn phối hợp với hộ gia đình, cá nhân liên quan chủ động khắc phục hư hại về vật chất và thực hiện tốt các yêu cầu của cơ quan chức năng; kịp thời báo cáo đề xuất với UBND TP những nội dung vượt thẩm quyền. 
TAG: