"Tất cả đều là con tôi"

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Nhà hát Tuổi trẻ vừa khởi công dàn dựng kiệt tác sân khấu thế giới "Tất cả đều là con tôi" của nhà viết kịch người Mỹ Arthur Miller.

 Đây là hoạt động nằm trong chương trình "Đại sứ văn hóa" do Đại sứ quán Hoa Kỳ phối hợp cùng Nhà hát Tuổi trẻ thực hiện.
 
Tác phẩm "Tất cả đều là con tôi" nằm trong bộ sách "100 kiệt tác sân khấu thế giới" từng được NXB Sân khấu phát hành năm 2006 và đã được đạo diễn Nguyễn Đình Nghi dàn dựng thành công vào những năm 70.

Vở kịch sẽ được công diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ và Nhà hát Lớn TP Hải Phòng vào đầu tháng 12/2011.

Thể loại World music trên sân khấu Hà Nội

Nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc World music Kad Achouri (người Pháp) sẽ biểu diễn tại Trung tâm Văn hóa Pháp (24 Tràng tiền, Hà Nội) vào 15/11. Kad sẽ biểu diễn cùng với Adalberto de Jesus Morgado Alves (bộ gõ), Kim Marray (guitar), Lan Toothill (basse). Với giọng ca đẹp, mượt mà, Kad sẽ đưa người nghe vào thế giới âm nhạc đầy chất thơ.

Sau đêm biểu diễn tại Việt Nam, anh sẽ biểu diễn tại Nhật Bản 2 đêm vào ngày 17 và 18/11.

Ca sĩ hải ngoại Mai Quốc Huy hát tại Hà Nội

Liveshow của ca sĩ hải ngoại Mai Quốc Huy sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 15/11/2011 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với các ca sĩ khách mời, gồm: Giao Linh, Hương Lan, Hoài Linh, Quách Thành Danh…

Trong đêm nhạc, Mai Quốc Huy sẽ thể hiện 20 ca khúc, trong đó có hai màn song ca đặc biệt, một với danh hài Hoài Linh và một với ca sĩ Hương Lan (cô giáo của Quốc Huy). Toàn bộ ca sĩ sẽ hát với ban nhạc, để đảm bảo không có hiện tượng "hát nhép".