Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tàu cá bị đâm thủng, 9 ngư dân thoát chết

KTĐT - Trạm kiểm soát biên phòng Đà Rằng, tỉnh Phú Yên cho biết, khoảng 5 giờ sáng ngày 1/12, tàu câu cá ngừ đại dương mang biển kiểm soát TS 90965 PY của anh Trần Văn Đông (sinh năm 1972, ở phường 6, Tuy Hòa) bị một tàu khác đâm thủng.
Lúc đó tàu của anh Trần Văn Đông đang khai thác tại vùng biển cách đảo Phú Quý (tỉnh Bình Thuận) về hướng đông khoảng 70 hải lý, và cách bờ biển Phú Yên khoảng 300 hải lý.

Rất may là 9 ngư dân trên được tàu của anh Đông đã được tàu của ông Võ Đường (ở phường 6, thành phố Tuy Hòa) hoạt động gần đó đã đến ứng cứu kịp thời.

Tàu của anh Đông cũng đã được thuyền viên của ông Võ Đường giúp khắc phục tạm thời lại chỗ thủng.

Trạm kiểm soát biên phòng Đà Rằng đã liên lạc với các tàu đánh bắt xa bờ của Phú Yên hoạt động ngoài khơi giúp lai dắt tàu bị nạn về đất liền./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: giải cứu kịp thời 2 du khách nước ngoài bị sóng cuốn

Đắk Lắk: giải cứu kịp thời 2 du khách nước ngoài bị sóng cuốn

19 Jan, 01:45 PM

Kinhtedothi - Lực lượng chức năng xã Hòa Xuân (Đắk Lắk) vừa phối hợp giải cứu thành công hai du khách quốc tịch Đức và Đan Mạch bị sóng lớn cuốn trôi, mắc kẹt trong hốc đá tại khu vực Bãi Tiên. Hành động dũng cảm và chuyên nghiệp của các chiến sĩ không chỉ bảo vệ an toàn tính mạng cho du khách mà còn góp phần xây dựng hình ảnh du lịch địa phương an toàn, thân thiện.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ