Tàu SE8 tông văng xe tải, 3 người thương vong

D. Tiêu
Chia sẻ

Kinhtedothi - Một chiếc xe tải cố tình vượt qua đường sắt bị tàu hỏa tông. Cú va chạm mạnh khiến xe tải lật xuống vực, 3 người trên xe thương vong.

 Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Báo Khánh Hòa)
Thông tin ban đầu, khoảng 14h gày 4/10, tại khu vực xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa xảy ra một vụ tai nạn giữa xe tải mang biển kiểm soát 79C-00735 với tàu hỏa chạy hướng Nam - Bắc. Khi đó, xe tải chở đồ uống BKS 79C-00735 lưu thông từ phía khu du lịch Ba Hồ ra QL1. Khi đến đoạn giao cắt với đường sắt thì bất ngờ xảy ra va chạm với tàu SE8 chạy hướng Nam - Bắc.
Thông tin từ báo Khánh Hòa cho hay, một người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe tải chở đồ uống lưu thông từ phía khu du lịch Ba Hồ ra Quốc lộ 1. Đến điểm giao cắt với đường sắt đã cố tình vượt qua ngay khi tàu hỏa đi tới. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe tải bị lật, văng cách đường sắt khoảng 5m. Trên xe tải gồm 3 người bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Ninh Hòa.hân sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa thị xã Ninh Hòa.
Sau vụ tai nạn, tàu hỏa dừng lại khoảng 30 phút để khắc phục sự cố rồi mới tiếp tục hành trình.
Tại hiện trường, chiếc xe hư hỏng nặng, đầu xe tải bẹp dúm, hàng hóa trên xe rơi vãi khắp nơi. 

Nhận được tin báo, Công an thị xã Ninh Hòa đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. Theo nhiều người dân chứng kiến, vụ tai nạn xảy ra do xe tải đã cố tình vượt qua ngay khi tàu hỏa đi tới. 

Theo thông tin trên báo Giao thông, ông Phạm Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Ích cho biết, có một người tử vong, còn 2 người còn lại chuyển đi bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cứu chữa.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần