Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tây Hồ phát động “Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè”

Kinhtedothi - Sáng 25/5, UBND quận Tây Hồ đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động hè” quận Tây Hồ năm 2017.

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Tây Hồ Nguyễn Anh Tuấn trao quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn quận.

Phát biểu tại lễ phát động, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Phạm Xuân Tài cho biết,  với chủ đề “Triển khai Luật Trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”, Tháng hành động vì trẻ em quận Tây Hồ năm 2017 nhằm mục đích tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp, gia đình và xã hội, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, hành động về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, phòng ngừa và hạn chế tối đa những tác động tiêu cực đến trẻ em.
Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các quy định Luật Trẻ em và các chính sách, chương trình liên quan đến trẻ em; tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân trong việc phòng chống, xâm hại trẻ em. Thực hiện “Mùa hè an toàn cho trẻ em”, tổ chức tốt việc phối hợp giữa gia đình, nhà trường, chính quyền, đoàn thể và cơ sở trong việc quản lý, giám sát, hướng dẫn trẻ em vui chơi, nghỉ hè an toàn, lành mạnh, bổ ích và phòng chống tai nạn thương tích trong dịp hè.
 
Nhân tháng hành động vì trẻ em, UBND quận đã trao 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huyện Phú Xuyên thu hơn 82 tỷ đồng từ đấu giá 30 thửa đất

Huyện Phú Xuyên thu hơn 82 tỷ đồng từ đấu giá 30 thửa đất

28 May, 06:15 AM

Kinhtedothi - Ngày 27/5, UBND huyện Phú Xuyên hoàn thành tổ chức đấu giá QSD đất đối với 30 thửa đất tại khu Bà Hoà 2, thôn Phong Triều, xã Nam Phong. Kết quả, toàn bộ số thửa đất đã được đấu giá thành công với tổng số tiền trúng đấu giá đạt 82,17 tỷ đồng, cao gấp hơn 9 lần so với mức giá khởi điểm.

Quận Thanh Xuân: nhân rộng các mô hình để xây dựng xã hội học tập

Quận Thanh Xuân: nhân rộng các mô hình để xây dựng xã hội học tập

27 May, 09:56 PM

Kinhtedothi - Với nhiều giải pháp đồng bộ, sáng tạo, kết quả thực hiện các mô hình học tập trên địa bàn quận Thanh Xuân trong thời gian qua đã đi vào thực chất và từng bước được nhân rộng. Việc đẩy mạnh các mô hình học tập được xác định là nền tảng xây dựng xã hội học tập.

Xã Văn Tự (huyện Thường Tín): Bứt phá với mô hình Cụm công nghiệp làng nghề hiện đại

Xã Văn Tự (huyện Thường Tín): Bứt phá với mô hình Cụm công nghiệp làng nghề hiện đại

27 May, 08:36 PM

Kinhtedothi - Cụm công nghiệp (CCN) làng nghề xã Văn Tự, huyện Thường Tín đã và đang trở thành hình mẫu trong phát triển công nghiệp nông thôn bền vững tại Thủ đô, góp phần tạo mặt bằng sản xuất ổn định cho hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và thúc đẩy bảo tồn nghề truyền thống gắn với bảo vệ môi trường.

Ngành GD&ĐT Thanh Oai vun đắp những giá trị nhân văn

Ngành GD&ĐT Thanh Oai vun đắp những giá trị nhân văn

27 May, 07:28 PM

Kinhtedothi – Thành công của năm học 2024 - 2025 là minh chứng cho trí tuệ, tâm huyết và tinh thần trách nhiệm của đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục huyện Thanh Oai trong hành trình vun đắp những giá trị nhân văn tốt đẹp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ