DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Taylor Swift được vinh danh là Người phụ nữ của năm 2014

12-10-2014 14:27
Kinhtedothi - Nữ ca sỹ đã vinh dự được 1 lần bầu chọn danh hiệu này. Năm nay, cô tiếp tục được Billboard bầu chọn nhờ thành công đạt được trong năm 2014.
Với những thành công đạt được trong năm qua, Taylor Swift một lần nữa được Billboard bình chọn là Người phụ nữ của năm.

 
Nữ ca sỹ Taylor Swift
Nữ ca sỹ Taylor Swift
Bà Janice Min - Chủ tịch kiêm giám đốc sáng tạo của Guggenheim Media, đơn vị sở hữu Billboard đánh giá: “Taylor Swift là một trong những nghệ sỹ có ảnh hưởng nhất ở thế hệ trẻ của cô. Cô đã đạt được những thành công đáng kinh ngạc trên bảng xếp hạng Billboard”.

“Trong suốt sự nghiệp của mình, Taylor đã được đề cử ở 60 hạng mục khác nhau trên bảng xếp hạng Top 100 của Billboard. Đó là thành tích vượt trội nhất so với các nữ nghệ sỹ khác kể từ năm 2006”, Janice Min cho biết.

Năm nay, Taylor Swift đã tạo bước đột phá mới với ca khúc “Shake It Off” khi ca khúc này giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 100 của Billboard. Đây là ca khúc thành công lớn thứ 2 của cô, sau ca khúc “We Are Never Ever Getting Back Together”.

Cô cũng 7 lần đạt giải Grammy và trở thành nghệ sỹ có sản phẩm âm nhạc kỹ thuật số bán chạy nhất mọi thời đại. Đồng thời, cô còn là nữ nghệ sỹ duy nhất trong lịch sử âm nhạc có đến 2 album đều đạt doanh thu 1 triệu USD trong tuần đầu tiên phát hành.

Giải thưởng từ Billboard sẽ chính thức được trao cho Taylor Swift vào ngày 12/12 tại New York (Mỹ).
TAG: