TDDC thăng hoa, dẫn đầu bảng tổng sắp HC bộ môn

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hôm nay là ngày thi đấu cuối cùng của bộ môn TDDC, và cũng chính bởi sức ép đó mà các VĐV của chúng ta đã thi đấu hết sức thăng hoa.

Bỏ lại đằng sau nỗi đau vì chấn thương, bằng sự nỗ lực hết mình VĐV Hà Thanh đã hoàn thành trọn vẹn các phần thi của mình với thêm 1 HC Vàng ở nội dung Cầu thăng bằng với điểm số 13.996 điểm; Và nội dung thể dung tự do, Phan Thị Hà Thanh kết thúc phần thi với 13,433 điểm, chỉ đoạt HC đồng.

 
TDDC thăng hoa, dẫn đầu bảng tổng sắp HC bộ môn - Ảnh 1
Ở nội dung cầu thăng bằng, chúng ta còn có thêm HC Bạc của VĐV Đỗ Thị Vân Anh với 13,333 điểm.

Ở các nội dung của Nam, chúng ta lần lượt lấy về HC Vàng và Bạc Nhảy chống của  VĐV Thanh Tùng đạt 15 điểm và Hoàng Cương về nhì với 14,933 điểm; VĐC Đinh Phương Thành tiếp tục thi đấu thành công ở nội dung Xà kép giành HC Vàng với điểm số 15,833. Phạm Phước Hưng cũng có thêm 1 tấm HCĐ với điểm số 14,633 ; Nam - Xà đơn: VĐV Đinh Phương Thành tiếp tục đoạt HC vàng khi đứng đầu với điểm số 14,233 điểm. 

Chung cuộc, các VĐV thể dục đã mang về cho đoàn TTVN 9 HCV trên tổng 14 hạng mục thi đấu. TDDC Việt Nam đang dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương ở nội dung này. Malaysia xếp kế sau, nhưng kém chúng ta đến sáu HC vàng. 

Trở lại đấu trường SEA Games sau 4 năm, TDDC vẫn tiếp tục trở thành mỏ Vàng cho đoàn TTVN

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần