Tên trộm táo tợn đập kính ô tô lấy đi gần 300 triệu đồng

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chủ nhân của chiếc xe ô tô vừa đi ra khỏi một ngân hàng, khi tới khu vực chợ đã dừng ô tô để vào chợ mua đồ. Tuy nhiên lúc quay trở lại thì thấy xe bị đập vỡ kính phụ, một số tiền mặt lớn không cánh mà bay.

Chiếc xe bị trộm đập kính lấy đi số tiền lớn bên trong.

Chiều 9/7, ông Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ trộm đập kính xe ô tô, lấy đi số tiền lớn.

Vụ trộm trên xảy ra vào sáng cùng ngày tại khu vực chợ Đọ (thuộc địa bàn phường Ninh Xá). Vào thời điểm trên, chủ nhân của chiếc xe ô tô vừa đi ra khỏi một ngân hàng gần đó. Khi tới khu vực chợ Đọ đã dừng ô tô để vào chợ mua đồ, lúc quay trở lại thì thấy xe bị đập vỡ kính phụ, kiểm tra bên trong thì thấy mất một số tiền mặt lớn.

Ông Thắng cho hay: “Số tiền khá lớn, khoảng 290 triệu đồng, tôi đoán đã có người theo dõi chủ xe ô tô này từ trước. Khi người này dừng xe để vào chợ Đọ mua đồ thì kẻ trộm đã ra tay và lấy đi số tiền trên”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chủ xe đã lên trình báo với cơ quan công an. Hiện phía công an phường Ninh Xá đang phối hợp với công an TP Bắc Ninh truy tìm đối tượng gây ra vụ trộm.