Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Terry quyết tâm bảo vệ băng đội trưởng

KTĐT - Trước sức ép đòi Terry từ chức “thủ lĩnh” Bầy sư tử sau vụ bê bối tình ái, ngôi sao người Anh vẫn quyết tâm bảo vệ vị thế ở ĐTQG. Không những vậy, một số đồng đội và quan chức Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cũng đã bày tỏ sự ủng hộ với Terry.

KTĐT - Trước sức ép đòi Terry từ chức “thủ lĩnh” Bầy sư tử sau vụ bê bối tình ái, ngôi sao người Anh vẫn quyết tâm bảo vệ vị thế ở ĐTQG. Không những vậy, một số đồng đội và quan chức Liên đoàn bóng đá Anh (FA) cũng đã bày tỏ sự ủng hộ với Terry.

Một người bạn thân của Terry phát biểu trên The Sun: “Cuộc sống riêng tư của Terry chẳng hề ảnh hưởng tới khả năng chơi bóng và chiếc băng đội trưởng trên sân. Anh ấy tin rằng mình đủ khả năng phân chia rạch ròi giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Hơn nữa, không ai xứng đáng đảm nhận vai trò đội trưởng tuyển Anh hơn Terry lúc này.”

Trên thực tế, những ứng viên được báo chí Anh “tiến cử” cho HLV Capello đều từng dính scandal, đó là Wayne Rooney (tới nhà thổ năm 2004), Rio Ferdinand (lái xe trong tình trạng say xỉn, dương tính với doping năm 2003), Steven Gerrard (gây lộn trong quán bar năm ngoái) và Frank Lampard (ít nhất hai lần lừa dối vợ cũ Elen Rives). Vì vậy, khả năng Terry không bị tước băng đội trưởng là rất cao.

Mọi ánh mắt đều đang đổ dồn về phía HLV Capello lúc này, vì ông sẽ là người có tiếng nói quyết định trong vụ việc. Tuy nhiên, phải tới thứ Năm tới, Don Fabio mới trở lại nước Anh sau kì nghỉ phép và đưa ra phán quyết cuối cùng. Từ quê nhà Italy, HLV Capello nói: “Tôi biết những gì đang diễn ra, nhưng tôi không thể nói gì vào lúc này!”

Một vài cầu thủ Manchester City đã bày tỏ sự phản đối với Terry bằng việc vận áo có dòng chứ “Team Bridge”, nhưng đó đều là các cầu thủ nước ngoài. Trong khi đó, những ngôi sao người Anh khoác áo Man City đều đứng ngoài “phong trào” kể trên. Còn chủ tịch Liên đoàn bóng đá Anh (FA) Lord Triesman và Giám đốc điều hành Ian Watmore sẽ để quyền tự quyết cho Terry và HLV Capello.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ