Tết ấm áp bên gia đình thân yêu

Chia sẻ

Kinhtedothi - Nữ hoàng Du lịch Dương Kim Ánh chia sẻ với cô Tết cổ truyền vô cùng có ý nghĩa vì đây là dịp cô có thể sum vầy, đoàn viên cùng những người thân yêu trong gia đình.

Chào Dương Kim Ánh, Tết đến xuân về và năm nay hẳn là một cái Tết khó quên đối với bạn?

Đầu tiên cho Kim Ánh gửi lời chúc mừng năm mới đến độc giả báo Kinh tế&Đô thị ở khắp mọi nơi. Mong mọi người sẽ luôn có những ngày Tết thật ấm áp bên gia đình. 
Tết ấm áp bên gia đình thân yêu - Ảnh 1
Có thể nói, tôi khá bận rộn với công việc cũng như việc học ở trường. Chính vì vậy, sau một năm làm việc không có nhiều thời gian cho mình, Tết năm nay tôi dành trọn gần 10 ngày đầu năm bên gia đình và không quên gửi đến người thân những món quà ý nghĩa.

Nhưng nói gì thì nói, Tết của một Nữ hoàng Du lịch chắc cũng phải đặc biệt hơn những người bình thường? 

Với người khác như thế nào tôi không rõ, riêng với bản thân tôi thì vẫn rất bình thường như bao gia đình khác. 
Tết ấm áp bên gia đình thân yêu - Ảnh 2Tết ấm áp bên gia đình thân yêu - Ảnh 3
Tết năm nào cũng vậy, tôi đều cùng ba mẹ dọn nhà, mua sắm và nấu những món ngon ngày Tết. Tôi vẫn là một cô con gái hay nhõng nhẽo mẹ, thích được ngồi trò chuyện cùng gia đình vào những ngày đầu năm, kể cho cha mẹ nghe những gì mình đã làm và sắp thực hiện.

Vậy món quà bất ngờ mà Dương Kim Ánh dành tặng cho gia đình mình là gì?

Tôi đã tìm mua những món quà mà cha mẹ yêu thích từ trước mà chưa có điều kiện mua. Cha mẹ tôi không để ý món quà lớn lao hay nhỏ, nhưng quan trọng người tặng quà phải có cái tâm. Nhất định cha mẹ sẽ hiểu cho tấm lòng của con gái.
Tết ấm áp bên gia đình thân yêu - Ảnh 4
Trở thành Nữ hoàng Du Lịch, Dương Kim Ánh thấy mình được và mất những gì?

Tôi được nhiều lắm, được yêu thương và tin tưởng nhiều hơn, được học hỏi nhiều hơn. Đồng thời, tôi được mang lại những niềm vui nhỏ bé hay giảm bớt những bất hạnh cho người nghèo khó, trẻ em bất hạnh trong xã hội. Bên cạnh đó, tôi cảm thấy buồn khi mất đi nhiều thời gian dành cho gia đình bởi công việc và học tập, không thể về nhà thường xuyên.
Tết ấm áp bên gia đình thân yêu - Ảnh 5Tết ấm áp bên gia đình thân yêu - Ảnh 6
Rất ít khi được gặp và trò chuyện cùng Dương Kim Ánh, kể cả tại các sự kiện. Có vẻ Kim Ánh đang rất bận rộn?

Hiện tại lịch học của tôi khá nhiều vì năm nay là năm cuối ngành sư phạm.  Hầu như tôi phải học liên tục.Khi xuất hiện trong các sự kiện, Dương Kim Ánh luôn là tâm điểm và khiến mọi người không thể rời mắt bởi nhan sắc trong sáng, dáng vẻ thanh tao, đầy khí chất và xinh đẹp dù ở góc ảnh nào đi nữa.
Tết ấm áp bên gia đình thân yêu - Ảnh 7
Bạn dự định làm gì trong thời gian tới? 

Thời gian tới tôi vẫn sẽ tập trung cho việc học tại trường. Thỉnh thoảng tôi tham gia một vài sự kiện giải trí đã có lịch từ trước cùng các hoạt động xã hội. Và tôi cũng bắt đầu khởi động việc kinh doanh nhỏ để làm nền tảng. Khi tốt nghiệp ra trường tôi sẽ có nhiều thời gian để phát triển dự án này.

Cảm ơn Dương Kim Ánh đã chia sẻ!