Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Thạch Sanh 3D” sẽ không giống chuyện cổ tích

KTĐT - Những thông tin nóng về “Thạch Sanh 3D” - bộ phim được kỳ vọng là tác phẩm siêu anh hùng của Việt Nam vừa được công bố đã thu hút được sự quan tâm của dư luận.
Sau khi tạo hình các nhân vật trong bộ phim “Thạch Sanh 3D” được công bố, có rất nhiều tranh luận về tính thẩm mỹ, cũng như sự hợp lý, hợp thời. Đa phần khán giả thất vọng và bức xúc vì thiết kế trang phục quá hiện đại so với cốt truyện.

Trao đổi với PV, đại diện nhà sản xuất cho biết phim Thạch Sanh lần này sẽ hoàn toàn khác, cách dẫn chuyện và xây dựng nhân vật đều khác. Thạch Sanh 3D sẽ không còn là cậu bé mồ côi như trong nguyên tác mà là người trời xuống trần gian để cứu nhân loại thoát khỏi hiểm hoạ. Theo đó, cây rìu của Thạch Sanh cũng không còn là cây rìu sắt thông thường mà là cây rìu thần dùng để giết yêu quái Chằn Tinh. Ý đồ của đạo diễn ở đây là muốn khắc họa lại hình ảnh người anh hùng của nước Việt và gửi đến khán giả thông điệp: Khi đất nước lâm nguy thì anh hùng ắt sẽ xuất hiện. 
 
Tạo hình Thạch Sanh và công chúa Quỳnh Nga.
 
Nhân vật công chúa Quỳnh Nga  trong “Thạch Sanh 3D” không đơn thuần là một công chúa dịu dàng, xinh đẹp như truyện kể. Cô có cá tính mạnh mẽ, thích đi săn thú rừng, có tấm lòng nhân hậu, biết hy sinh tình cảm cá nhân, vâng lời vua cha và lấy việc nước làm trọng. Đối lập với Thạch Sanh là nhân vật Lý Thông. Lý Thông phiên bản 2012 ấn tượng với bề  ngoài vui vẻ, hài hước, luôn tỏ ra nhút nhát, yếu đuối, nhưng bên trong đầy mưu mô xảo quyệt, biết võ công nhưng luôn che giấu. Nhân vật này hứa hẹn sẽ cùng Thị Miều, Tam Lang, Tứ Lang chọc cười khán giả.

Phim Thạch Sanh sẽ đánh dấu sự phát triển của công nghệ làm phim ở Việt Nam bằng kỹ xảo 3D. Nhà sản xuất hi vọng Thạch Sanh 3D sẽ là một tác phẩm siêu anh hùng như phim của các nước Âu Mỹ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Nội dung, lịch chiếu phim Thủy long ngâm của La Vân Hi đang gây tranh cãi

Nội dung, lịch chiếu phim Thủy long ngâm của La Vân Hi đang gây tranh cãi

25 Oct, 02:41 PM

Kinhtedothi - Thủy long ngâm vừa lên sóng trên Mango TV và chuẩn bị phát sóng trên đài Hồ Nam, nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả Trung Quốc và quốc tế. Với mức đầu tư lớn, dàn diễn viên trẻ nổi tiếng và hiệu ứng truyền thông mạnh, bộ phim đang tạo nên sức nóng đáng kể ngay từ những tập đầu.

Đoàn phim Giày khiêu vũ đỏ của Châu Dã bị chỉ trích

Đoàn phim Giày khiêu vũ đỏ của Châu Dã bị chỉ trích

24 Oct, 04:02 PM

Ngày 22/10, tại khuôn viên Đại học Vân Nam (Trung Quốc), đoàn phim "Giày khiêu vũ đỏ" - dự án có sự tham gia của Châu Dã trong vai chính - gây bức xúc khi để xảy ra vụ việc chiếc xe thuộc ê-kíp quay đâm trúng một chú mèo được sinh viên trong trường chăm sóc, khiến con vật tử vong tại chỗ. Sự cố nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc.

Kim Hee Sun trở lại màn ảnh

Kim Hee Sun trở lại màn ảnh

24 Oct, 03:56 PM

“Because there is no next life” (tạm dịch: Bởi vì không có kiếp sau) kể về câu chuyện của ba người phụ nữ 41 tuổi kiệt sức vì công việc và việc nuôi dạy con cái. Phim có sự tham gia của Kim Hee Sun, Han Hye Jin và Jin Seo Yeon.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ