Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thái Bình: điều tra vụ cụ ông 82 tuổi bị hành hung

Kinhtedothi - Ngày 12/12, Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị này đang điều tra, xác minh vụ việc ông N.X.L (82 tuổi, trú tại xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng) bị một đối tượng cùng xã hành hung.

Khoảng 9 giờ sáng 16/11, cụ ông N.X.L đi ra ngõ thì phát hiện nhiều đinh và sắt vụn rơi vãi trên đường gần cổng nhà, cách đó khoảng 20m có một bao tải sắt vụn nằm ở mé đường thôn. Do không biết ai là chủ nhân, ông L đã thu dọn lại số sắt và cho người hàng xóm là ông N.V.T.

Ông T khi được nhận bao tải sắt vụn đã nói rõ với ông L rằng, nếu biết chủ bao sắt là ai, ông sẽ trả lại. Trưa cùng ngày, bà Nguyễn Thị Chín, người trú tại thôn Lê Tiến, xã Nguyên Xá, tìm đến nhận bao tải là của mình và có những lời lẽ xúc phạm ông L, cho rằng ông đã lấy bao sắt mang bán.

Dù ông T đã trả lại bao sắt cho bà Chín, ông Vũ Ngọc Thịnh, chồng bà Chín vẫn hung hăng đến nhà ông L chửi bới, đẩy cổng xông vào sân đánh đập ông. Khi hàng xóm can ngăn, đối tượng vẫn tiếp tục hành hung cụ ông ngay tại cổng nhà, gây tụ máu ở đầu.

Theo đơn trình báo của gia đình nạn nhân, Công an xã Nguyên Xá đã nhanh chóng xác minh vụ việc. Trước tính chất nghiêm trọng, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hưng đã tiếp nhận và đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi tố vụ án nghi dùng vật liệu nổ tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa

Khởi tố vụ án nghi dùng vật liệu nổ tự chế khiến 10 người bị thương ở Thanh Hóa

19 Feb, 11:22 AM

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người để tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật. Hiện các đơn vị chức năng đang khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tập trung làm rõ toàn bộ diễn biến, nguyên nhân và các tình tiết có liên quan.

Truy bắt “thần tốc” kẻ trộm hơn 150 triệu đồng tại Hoiana

Truy bắt “thần tốc” kẻ trộm hơn 150 triệu đồng tại Hoiana

16 Feb, 07:13 PM

Kinhtedothi - Chỉ sau chưa đầy 24 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đà Nẵng đã nhanh chóng truy bắt thành công đối tượng trộm cắp tài sản trị giá hơn 150 triệu đồng tại khu nghỉ dưỡng Hoiana, góp phần giữ vững hình ảnh điểm đến an toàn, thân thiện trong dịp cao điểm du lịch và Tết Nguyên đán.

Khởi tố giám đốc công ty lừa đảo đào tạo, làm giả chứng chỉ y khoa

Khởi tố giám đốc công ty lừa đảo đào tạo, làm giả chứng chỉ y khoa

15 Feb, 09:16 PM

Kinhtedothi - Ngày 15/2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường Công an thành phố Đà Nẵng (Phòng Cảnh sát kinh tế) phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ đã xác minh, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với La Thế Quang (36 tuổi, trú phường Hòa Khánh), Giám đốc Công ty TNHH La Hoàng Nhân, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ