Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thái Bình: gần 3.000 đảng viên được truy tặng và tặng huy hiệu Đảng

Kinhtedothi - Dịp 2/9 năm nay, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình đã quyết định tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng cho 2.995 đảng viên.

Tại các huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh Thái Bình cũng tổ chức các buổi lễ trao tặng, truy tặng trang trọng và ấm cúng cho các Đảng viên.

Lãnh đạo huyện Vũ Thư trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng đảng viên cao tuổi Đảng xã Minh Lãng. Ảnh: BTB Online

Ban tổ chức Tỉnh ủy Thái Bình cho biết, có 2.949 Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 80 năm tuổi Đảng; trong đó, Đảng viên 70 năm có 38 đồng chí; 75 năm có 2 đồng chí và 80 năm có 1 đồng chí.

Cùng với đó, ở các địa phương cũng tổ chức truy tặng Huy hiệu Đảng cho 46 Đảng viên từ 30 năm đến 65 tuổi Đảng; trong đó, Đảng viên 60 năm có 13 đồng chí và Đảng viên 65 năm có 5 đồng chí.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai và Yên Bái thành lập Ban Chỉ đạo hợp nhất hai tỉnh

Lào Cai và Yên Bái thành lập Ban Chỉ đạo hợp nhất hai tỉnh

09 Apr, 08:29 PM

Kinhtedothi- Chiều 9/4, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai làm việc với Tỉnh ủy Yên Bái nhằm đánh giá quan hệ hợp tác giữa hai tỉnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2025, đồng thời trao đổi phương án sắp xếp, sáp nhập đơn vị hành chính cấp tỉnh theo chỉ đạo của Trung ương.

Ưu tiên xây dựng phương án giá dịch vụ tại sân bay Long Thành

Ưu tiên xây dựng phương án giá dịch vụ tại sân bay Long Thành

09 Apr, 09:55 AM

Kinhtedothi - Để đảm bảo thống nhất, đồng bộ phương án đưa Cảng hàng không quốc tế Long Thành vào khai thác, Cục Hàng không Việt Nam đề nghị Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) khẩn trương rà soát, dự kiến mức giá, khung giá dịch vụ chuyên ngành hàng không tại Cảng hàng không quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ