Thái Bình: Một phụ nữ đuối nước thương tâm tại bãi tắm Cồn Đen

Vĩnh Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thông tin từ UBND xã Thái Đô (huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) cho biết, vào khoảng 17 giờ ngày 15/7 tại khu bãi tắm Cồn Đen xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H (SN 1987 trú tại xã Hồng Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình).

Ông Tạ Ngọc Khôi - Chủ tịch UBND xã Thái Đô xác nhận, một phụ nữ tên Nguyễn Thị H đã đi cùng nhóm bạn 5 người từ huyện Quỳnh Phụ rủ nhau xuống bãi biển Cồn Đen để tắm biển.
Khi đến nơi, người phụ nữ này đã ra khu bãi tắm Cồn Mờ. Do mực nước ở đây thấp nhưng thời điểm đó có con nước "3 đừng" khá nguy hiểm, người phụ nữ đã bị con sóng đẩy ra xa. Tuy có người phát hiện nhưng do sóng quá lớn nên không cứu được chị H. Khoảng 20 phút sau xác người phụ nữ dạt vào bờ biển.
 Bãi tắm Cồn Đen, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình
Theo cơ quan chức năng, nơi chị H bị đuối nước là bãi tắm thuộc quản lý của Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Minh Phú (Công ty Minh Phú). Sau khi lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, đến 1 giờ ngày 16/7 thi thể chị H được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.
Bước đầu phía Công ty Minh Phú cũng đã hỗ trợ gia đình nạn nhân 10 triệu đồng, hỗ trợ xe để đưa nạn nhân về quê nhà. Chính quyền địa phương cùng với bộ đội biên phòng cũng hỗ trợ gia đình nạn nhân 2 triệu đồng để lo hậu sự.