Thái Bình: Người đàn ông đánh bạn học của con nhập viện

Vĩnh Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Gia đình nữ sinh N.P.A. (14 tuổi, học lớp 8B, trường Tiểu học và THCS Thụy Ninh, huyện Thái Thụy, Thái Bình) vừa có đơn trình báo các cơ quan chức năng về việc con mình bị bố bạn học hành hung phải nhập viện.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy Đỗ Trường Sơn cho biết, 2 nữ sinh là N.P.A. và P.T.P.L. học cùng lớp. Nguyên nhân ban đầu được xác định do các em học sinh nói xấu nhau trên Facebook vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

Vào khoảng 14 giờ ngày 5/2 (tức ngày mùng 5 Tết) N.P.A. có chở theo 2 bạn lên nhà em P.T.P.L. ở thôn Hệ để giải quyết xích mích, mâu thuẫn cá nhân và xảy ra đánh nhau.

Khi phụ huynh của em P.T.P.L. là ông Phạm Khắc Duẩn (38 tuổi, trú thôn Hệ, xã Thụy Ninh) biết chuyện đã lái ô tô chở theo con gái, đuổi theo nhóm bạn kia và chặn đánh.

Tại đây, vị phụ huynh đã chặn, lôi mạnh chiếc xe đạp điện khiến 3 người bạn của con mình ngã xuống đường. Sau đó ông Duẩn tiếp tục túm tóc, đạp vào đầu, mặt và người A. Diễn tiến sự việc được camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại.

Sau khi bị bố bạn tấn công, đến khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, A. có các biểu hiện nôn ói, lịm đi; được gia đình đưa đi cấp cứu tại Khoa cấp cứu Thần kinh cột sống, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

Ông Đỗ Trường Sơn cho hay, dù sự việc xảy ra bên ngoài phạm vi trường học, song lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy vẫn hết sức quan tâm, phối hợp với các ngành chức năng để giải quyết.

Lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy cho hay, đơn vị đã nhận được báo cáo sự việc của Công an xã Thụy Ninh và đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo thẩm quyền.