Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Thái Bình: Người đàn ông đánh bạn học của con nhập viện

Kinhtedothi - Gia đình nữ sinh N.P.A. (14 tuổi, học lớp 8B, trường Tiểu học và THCS Thụy Ninh, huyện Thái Thụy, Thái Bình) vừa có đơn trình báo các cơ quan chức năng về việc con mình bị bố bạn học hành hung phải nhập viện.

Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy Đỗ Trường Sơn cho biết, 2 nữ sinh là N.P.A. và P.T.P.L. học cùng lớp. Nguyên nhân ban đầu được xác định do các em học sinh nói xấu nhau trên Facebook vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán.

Vào khoảng 14 giờ ngày 5/2 (tức ngày mùng 5 Tết) N.P.A. có chở theo 2 bạn lên nhà em P.T.P.L. ở thôn Hệ để giải quyết xích mích, mâu thuẫn cá nhân và xảy ra đánh nhau.

Khi phụ huynh của em P.T.P.L. là ông Phạm Khắc Duẩn (38 tuổi, trú thôn Hệ, xã Thụy Ninh) biết chuyện đã lái ô tô chở theo con gái, đuổi theo nhóm bạn kia và chặn đánh.

Tại đây, vị phụ huynh đã chặn, lôi mạnh chiếc xe đạp điện khiến 3 người bạn của con mình ngã xuống đường. Sau đó ông Duẩn tiếp tục túm tóc, đạp vào đầu, mặt và người A. Diễn tiến sự việc được camera an ninh của nhà dân gần đó ghi lại.

Sau khi bị bố bạn tấn công, đến khoảng 23 giờ 30 cùng ngày, A. có các biểu hiện nôn ói, lịm đi; được gia đình đưa đi cấp cứu tại Khoa cấp cứu Thần kinh cột sống, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình.

Ông Đỗ Trường Sơn cho hay, dù sự việc xảy ra bên ngoài phạm vi trường học, song lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thái Thụy vẫn hết sức quan tâm, phối hợp với các ngành chức năng để giải quyết.

Lãnh đạo Công an huyện Thái Thụy cho hay, đơn vị đã nhận được báo cáo sự việc của Công an xã Thụy Ninh và đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo thẩm quyền.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa đối mặt tình trạng quá tải dịch vụ sửa chữa sau mưa lũ

Khánh Hòa đối mặt tình trạng quá tải dịch vụ sửa chữa sau mưa lũ

26 Nov, 12:04 PM

Kinhtedothi - Đợt lũ lịch sử giữa tháng 11 khiến nhiều khu vực ở Khánh Hòa ngập sâu 1-4m, nhấn chìm hàng chục nghìn ô tô, xe máy và thiết bị điện gia dụng. Khi nước rút, nhu cầu sửa chữa tăng vọt khiến hệ thống dịch vụ sửa xe, garage ô tô và điện - điện lạnh trên địa bàn tỉnh rơi vào tình trạng quá tải, trở thành một trong những “điểm nghẽn” lớn của quá trình phục hồi sau thiên tai.

Hòa Xuân (Đắk Lắk): khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đối phó khẩn cấp với bão số 15

Hòa Xuân (Đắk Lắk): khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ, đối phó khẩn cấp với bão số 15

26 Nov, 12:04 PM

Kinhtedothi- Đến chiều 25/11, dù tình hình ngập lụt tại các vùng trũng của xã Hòa Xuân (tỉnh Đắk Lắk) đã giảm nhẹ, nhưng công tác khắc phục hậu quả đang được triển khai hết sức khẩn trương trong bối cảnh địa phương này phải đồng thời chuẩn bị ứng phó với cơn bão số 15 sắp tới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ