Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Thái Bình: Nhà kho bao bì bốc cháy dữ dội

Kinhtedothi - Một nhà kho thuộc phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình (Thái Bình) bất ngờ bốc cháy dữ dội. Đám cháy diễn biến phức tạp do các nguyên liệu dễ bắt cháy, ngọn lửa lớn bao trùm lên tòa nhà và các nhà lân cận.
Nhà kho bốc cháy dữ dội.

Cụ thể, vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng 17/3, nhà kho của đại lý Thành Sen - chuyên cung cấp bao bạt, lưới chống nắng, nilon cuộn, túi bóng và thảm cỏ nhân tạo ở địa chỉ 159 - 161 phố Lê Quý Đôn, phường Bồ Xuyên, TP Thái Bình bất ngờ bốc cháy dữ dội, khói đen của đám cháy cao hàng chục mét.

Ngay sau khi đám cháy xảy ra, hàng chục chiến sĩ cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường để dập lửa, lực lượng công an đã phong tỏa khu vực, đảm bảo an toàn về người và tài sản cho người dân khu vực gần nơi xảy ra đám cháy.

Các chiến sĩ cứu hỏa có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy.

Vì trong nhà toàn chứa bao bì, bạt, túi nilon nên đám cháy rất khó khống chế. Sau hơn 2 giờ nỗ lực dập lửa, đến khoảng 11 giờ 30 trưa cùng ngày, lực lượng chức năng đã khống chế và dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Thông tin ban đầu, trong nhà kho thời điểm xảy ra cháy có 3 công nhân đang làm việc và tất cả đều kịp thoát ra ngoài an toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, không có ai bị thương. Nhiều hàng hóa cũng được chuyển ra ngoài, tuy nhiên đám cháy đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến các hộ xung quanh; nhiều vật dụng, hàng hóa trong nhà bị ngọn lửa thiêu rụi. Hiện chưa thể thống kê được thiệt hại về tài sản.

Rất nhiều đồ đạc được người dân giúp di chuyển ra ngoài.

Nguyên nhân dẫn đến đám cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bắc Giang phát lệnh báo động số I trên sông Cầu

Bắc Giang phát lệnh báo động số I trên sông Cầu

22 Jun, 12:02 PM

Kinhtedothi-Sáng 22/6/2025, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bắc Giang đã phát lệnh báo động cấp I trên sông Cầu, tại trạm thủy văn Chã (thuộc huyện Hiệp Hòa), sau khi ghi nhận mực nước đạt từ 8,00m trở lên. Các lực lượng chức năng được yêu cầu trực ban nghiêm túc 24/24 giờ, sẵn sàng ứng phó nếu tình hình tiếp tục diễn biến phức tạp.

Đóng BHXH bao nhiêu năm được hưởng lương hưu?

Đóng BHXH bao nhiêu năm được hưởng lương hưu?

22 Jun, 10:12 AM

Kinhtedothi – Tại Điều 64 Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) 2024 quy định, để được hưởng lương hưu thì người lao động cần đáp ứng điều kiện về tuổi nghỉ hưu cũng như số năm đóng BHXH.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ