Thái Lan bắt thêm 3 nghi can đánh bom ở Bangkok

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tân Hoa xã và AFP dẫn nguồn tin kênh truyền hình INN của Thái Lan đưa tin nước này đã bắt giữ thêm ba công dân Iran chiều 26/2 do có dính líu tới các vụ đánh bom ở thủ đô Bangkok hôm 14/2, làm năm người bị thương.

Tân Hoa xã và AFP dẫn nguồn tin kênh truyền hình INN của Thái Lan đưa tin nước này đã bắt giữ thêm ba công dân Iran chiều 26/2 do có dính líu tới các vụ đánh bom ở thủ đô Bangkok hôm 14/2, làm năm người bị thương.
Ba đối tượng trên - hai nam và một nữ - được xác định là Madani Seyed Mehrded, Rahimi Rad Iraj - đầu bếp trưởng một khách sạn tại khu thương mại Soi Nana và vợ Mahboobh Tasbehi.

Họ đều sống tai tòa nhà Naza Vegas thuộc quận Watthana - cũng là nơi cư trú của nghi can người Iran Leila Rohani bị bắt trước đó.

Thiếu tướng Cảnh sát Piya Utayo cho biết cảnh sát Thái Lan đang tiến hành thẩm tra ba đối tượng Iran nói trên.

Trong một diễn biến liên quan, Cảnh sát trưởng quốc gia, Tướng Priewpan Damapong sáng cùng ngày nói rằng Malaysia đã thông báo với Thái Lan về quyết định của họ, hoãn việc dẫn độ sang Thái Lan nghi can thứ ba trong vụ việc này Masoud Sedaghatzadeh - bị nhà chức trách Malaysia bắt hôm 15/2 tại Kuala Lumpur./.