Thai phụ 8 tháng bị giết bởi 95 vết đâm, chém

Chia sẻ

KTĐT - Thai phụ mang bầu 08 tháng bị chết thảm là do bị nhóm đối tượng bắt khống chế đưa đến khu vực vắng và ra tay sát hại.

Chiều 23/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Bình và các cơ quan chức năng đã có cuộc họp khẩn xác định vụ thai phụ mang thai 08 tháng bị chết thảm là vụ trọng án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng.

Theo kết quả khám nghiệm tử thi trưa ngày 23/10 và cuộc họp chiều cùng ngày của các cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân Nguyễn Thị Mỹ Nhung đã bị giết bởi 95 vết dao đâm và chém vào cơ thể. Điều đặc biệt là nạn nhân bị giết khi đang mang bầu tháng thứ 8.

Đến nay, qua điều tra bước đầu xác định, đây là một vụ án giết người để giải quyết một mối quan hệ tư thù nào đó.

Một người dân ở thôn Đại Phương-xã Đại Trạch cũng đã cho biết, khoảng 7h30 tối ngày 22/10, khi đi qua khu vực gần hiện trường vụ án, người này đã nghe thấy tiếng nam nữ tranh cãi nhau. Khi thấy ánh đèn sáng chiếu từ xe máy, nhóm người tranh cải này đã im lặng, nghĩ chắc thanh niên chơi đùa với nhau nên người dân này đã bỏ đi và không ngờ sau đó lại là một vụ thảm sát dã man.

Theo cơ quan điều tra, vụ sát hại này đã được các đối tượng chuẩn bị từ trước, từ việc hẹn nạn nhân ra ngoài bất ngờ bắt khống chế và sau đó đưa đến khu vực vườn cây vắng cách xa khu dân cư để giết nạn nhân.

Sáng ngày 23/10, người dân ở xã Đại Trạch-Bố Trạch đã phát hiện 1 tử thi nữ giới chết dưới một hào sâu ở một vườn cây vắng cách xa khu dân cư trong tư thế nằm ngữa, bụng to. Kết quả xác định nạn nhân là Nguyễn Thị Mỹ Nhung (SN 1993, trú tại tiểu khu 2-thị trấn Hoàn Lão-Bố Trạch) đã bị giết chết bởi nhiều vết đâm chém trên cơ thể.